Dầu dưỡng tóc tiếng Anh là gì

“Dầu dưỡng tóc” trong tiếng Anh là “hair conditioner,” được phiên âm là heər kənˈdɪʃ.ən.ər. Dầu dưỡng tóc giúp làm cho mái tóc của bạn trở nên bóng mượt, suôn mượt hơn, không còn bị xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu.

Dầu dưỡng tóc tiếng Anh là hair conditioner, phiên âm /heər kənˈdɪʃ.ən.ər/. Dầu dưỡng tóc giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, nên dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích.

Mái tóc chắc khỏe, bồng bềnh là niềm kiêu hãnh của mọi người. Để có một mái tóc đẹp, bạn cần phải biết cách chăm sóc như dầu gội, dầu xả, dầu dưỡng.

Một số từ vựng tiếng Anh về kiểu tóc.

Straight hair /streɪt heər/: Tóc thẳng.

Curly hair /ˈkɜː.li heər/: Tóc xoăn.

Wavy /ˈweɪ.vi/: Tóc gợn sóng.

Thin /θɪn/: Tóc thưa.

Dry /draɪ/: Tóc mượt

Bangs /bæŋz/: Tóc mái.

Bun /bʌn/: Tóc búi.

Một số dầu dưỡng tóc tốt nhất.

Moroccanoil Treatment là một trong những thương hiệu hàng đầu dưỡng tóc bóng, mượt tự nhiên trên thế giới.

Dầu bưởi Milaganics giúp kích thích mọc tóc nhanh hơn.

Dầu dưỡng tóc Mise en scene perfect serum hair treatment thương hiệu đến từ hàn quốc, chuyện trị cho tóc hư tổn do uốn, bấm, nhuộm dẫn đến tóc khô, xơ.

Dầu dưỡng L’oreal mythic oil nourishing serum tinh dầu thiên nhiên huyền thoại, mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho mái tóc bóng mượt và chắc khỏe tự nhiên, tránh chẻ ngọn và khô xơ.

Dầu dưỡng Argan oil of morocco với công dụng giữ ẩm tự nhiên đồng thời phục hồi hư tổn, giúp tóc dày, khỏe, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc rất hiệu quả. Sản phẩm dễ dàng thấm vào da đầu và tóc, không có tình trạng nhờn rít.

Bài viết dầu dưỡng tóc tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi duanmasterithaodien.com.

0913.756.339