Tham quan tiếng Nhật là gì

“Tham quan” trong tiếng Nhật là “kankou (観光).” Đó là hành động trực tiếp đến một địa điểm nhất định để mở rộng kiến thức hoặc trải nghiệm. Có những địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Nhật Bản.

Tham quan tiếng Nhật là kankou (観光).

Câu ví dụ về từ kankou (観光).

SGV, tham quan tiếng Nhật là gì.彼は観光でハワイに行った。

Kare wa kankou de hawai ni itta.

Anh ta đã đến Hawai để tham quan du lịch.

Những địa điểm tham quan không thể bỏ lỡ khi đến Nhật Bản:

Núi Phú Sĩ là một trong những biểu tượng bất biến của đất nước mặt trời mọc. Bất kì lúc nào núi Phú Sĩ cũng được mang hương vị và sự lung linh của tuyết trắng. Tại núi Phú Sĩ, bạn có thể trượt tuyết, làm người tuyết, đi dạo trên những con đường tuyết rơi và tha hồ chụp những bức ảnh tuyệt đẹp.

Tháp Tokyo Tower là một trong số ít những vị trí cho phép phóng tầm mắt ra toàn cảnh Tokyo đẹp lộng lẫy khi thành phố lên đèn. Cảm giác choáng ngợp, bất ngờ trước một bức tranh đầy sắc màu của những ánh đèn nhấp nháy, phản ánh sự phồn hoa và hiện đại. Với độ cao 333 mét, cao hơn tháp Effel 13 mét, tháp Tokyo được lấy cảm hứng từ chính tháp Effel với lối kiến trúc được tự chống bằng thép cao nhất thế giới. Nơi đây cho phép tham quan từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối. Tháp Tokyo Tower được xem là một biểu tượng tái sinh của Nhật Bản sau chiến tranh.

Đền Kinkaku-ji là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng tại cố đô Kyoto, nơi đây được ôm trọn bởi thiên nhiên hùng vĩ. Đền Kinkaku-ji là một công trình kiến trúc cổ xưa nổi tiếng. Ngôi đền vàng này có 3 tầng mang ba phong cách kiến trúc, văn hóa khác nhau gồm Shinden, Bukkle và Trung Hoa, phía trước có một hồ nước làm điều hòa khí hậu xung quanh trong lành, mát mẻ.

Bài viết tham quan tiếng Nhật là gì được tổng hợp bởi duanmasterithaodien.com.

0913.756.339