Condotel là gì

Condotel là một dạng khách sạn được xây dựng theo kiến trúc của căn hộ chung cư, cho phép du khách sử dụng các tiện ích tương tự như một căn hộ chung cư và được sử dụng cho mục đích kinh doanh du lịch.

Condotel là từ được viết tắt của condominium và hotel, có nghĩa là khách sạn căn hộ. Tức là về hình thức, đó là một condominium (chung cư cao cấp) nhưng hoạt động như một khách sạn.

Condotel được đặt tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu du lịch nổi tiếng và chủ yếu dùng để kinh doanh cho thuê ngắn ngày giống như một căn phòng khách sạn.

Condotel có chức năng của một căn hộ vì nó được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi chợ, trải nghiệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình.

Condotel có chức năng của một khách sạn bởi condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24.

Điểm khác của condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

Bài viết condotel là gì được soạn bởi duanmasterithaodien.com.

0913.756.339