Visa Mỹ entries M là gì

Visa Mỹ loại “entries M” là Visa có thời hạn 1 năm và chưa hết hạn. “Entries” trên Visa có ký hiệu “M” là viết tắt của “multiple,” nghĩa là Visa này cho phép nhập cảnh nhiều lần trong vòng 1 năm. Đây là thông tin về Visa Mỹ entries M và một số lưu ý khi sử dụng loại Visa này.

Visa Mỹ entries M là Visa có thời hạn 1 năm chưa hết hạn, chữ M trong mục Entries có nghĩa là Visa này cho phép nhập cảnh Mỹ nhiều lần trong 1 Visa Mỹ entries M là gìnăm.

Visa Mỹ entries M thường được cấp kèm theo diện Visa B2 (du lịch thăm thân nhân), B1 ( Visa công tác), E1-E2 (đầu tư không nhập cư). I (người đại diện truyền thông).

Khác với dạng Single Entry Visa, Visa Mỹ entries M cho phép người nước ngoài được nhập cảnh và lưu trú nhiều lần trong 1 năm nhưng không được vượt quá hạn Visa.

Người nước ngoài nên lưu ý mặc dù được nhập cảnh nhiều lần, nhưng số ngày ở lại Mỹ sẽ được quy định bởi Viên chức của Bộ An Ninh Nội Địa Mỹ xét theo mục đích của chuyến thăm có chính đáng hay không.

Mặc dù Visa Mỹ entries M cho phép nhập cảnh Mỹ nhiều lần trong 1 năm, nhưng nếu như nhập cảnh và ở lại Mỹ quá lâu sẽ làm giảm ràng buộc ở Việt Nam đối với người xin Visa, điều này có thể là 1 bất lợi cho những lần xin Visa tiếp theo.

Các bạn đọc có nhu cầu xin Visa entries M lưu ý, vào tháng 10 năm ngoái Bộ Nội Vụ Mỹ đã cảnh báo các tổ chức, cá nhân Việt Nam cố tình trục lợi từ hình thức Visa entries M sẽ bị trục xuất và phạt tiền theo luật định.

Bài viết Visa Mỹ entries M được tổng hợp bởi duanmasterithaodien.com.

0913.756.339