Duỗi tóc tiếng Anh là gì

“Duỗi tóc” trong tiếng Anh được gọi là “straighten hair,” phiên âm là ˈstreɪ.tᵊnˈhɛr. Việc duỗi tóc là phương pháp kết hợp nhiệt độ và sử dụng các sản phẩm duỗi để làm cho tóc trở nên mượt mà và thẳng.

Duỗi tóc tiếng Anh là straighten hair, phiên âm là /ˈstreɪ.tᵊnˈhɛr/. Duỗi tóc là phương pháp kết hợp nhiệt độ và thuốc duỗi làm cho tóc vào nếp và suôn thẳng như ý và mang lại cho bạn một mái tóc suôn thẳng vào nếp tôn lên nét nữ tính dịu dàng của người phụ nữ.

Trước khi bạn muốn duỗi tóc, bạn hãy tìm những salon tóc uy tín, địa chỉ duỗi tóc đẹp để được phân tích tình trạng tóc hiện tại. Khi đến cửa tiệm hay salon tóc thiếu uy tín, bạn sẽ không nhận được tư vấn phân tích rõ về chất tóc của mình.

Duỗi tóc được xem là quá trình quan trọng nhất, nó quyết định bạn sẽ có một mái tóc suôn thẳng, bóng đẹp tự nhiên hay tóc bị đơ hư tổn sau khi duỗi. Duỗi tóc là phương pháp có sử dụng đến nhiệt độ và thuốc duỗi để phá vỡ liên kết cũ, định hình tái tạo hình dạng mới cho tóc nếu như không được làm cẩn thận rất dễ gây hư hại đến tóc.

Quy trình duỗi tóc:

Gội đầu sạch và không dùng dầu gội.

Sấy cho tóc còn hơi ẩm.

Bôi keo hay thuốc duỗi nên chọn thuốc có xuất xứ rõ ràng, không chứa các độc tố và bôi cách da đầu ít nhất 1 phẩy 5 cm. Khi bôi thuốc xong phải xịt một dung dịch cân bằng độ PH 5 chấm 5.

Xả tóc với nước.

Kẹp tóc thẳng và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Bôi thuốc dập thường là xịt thêm dung dịch dưỡng ẩm và chống quéo cũng như cân bằng độ PH.

Xả tóc với nước và sấy khô.

Kẹp sơ lại.

Bôi một lớp nước dưỡng.

Sau 2 ngày mới nên gội đầu, và trong 10 ngày đầu tránh dùng dầu gội đầu.

Bài viết duỗi tóc tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi duanmasterithaodien.com.

0913.756.339