Richmond Quy Nhơn dự án giá trị dài hạn khu cao cấp

Giúp quý khách lúc an sinh và phát triển tại dự án Richmond Quy Nhơn thật thoải mái với không gian thoáng mát, một đời sống gần gũi với thiên nhiên, chắc hẳn với những giá trị mà dự án bất động sản đem đến sẽ làm không ít quý khách hài lòng và ấn tượng.
Richmond Quy Nhơn

Dự án Richmond Quy Nhơn giá trị dài hạn

Do có địa thế thuận lợi, được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng quy mô, từ một khu vực nhếch nhác, Quy Nhơn vươn mình thành một trung tâm mới có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang”. Sự thay đổi nằm ngay trong khu hành chính với đường sá thông thoáng, rộng rãi, dịch vụ phát triển kéo theo mức sống người dân tăng cao. Từ đó, dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh cũng được hưởng lợi phần nào và càng ngày càng lôi kéo sự để ý của đông đảo khách hàng. Là dự án bất động sản sở hữu quỹ đất vàng hiếm hoi, dự án Richmond Quy Nhơn bộc lộ hết tất cả những ưu điểm ma địa điểm mang lại. Làm tiền đề cho sự phát triển tiềm năng nổi bật trong tương lai lúc khu thành phố Ghềnh Ráng đang dần hình thảnh. Do có địa thế thuận lợi, được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng quy mô, từ một khu vực nhếch nhác, Quy Nhơn vươn mình thành một trung tâm mới có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang”. Sự thay đổi nằm ngay trong khu hành chính với đường sá thông thoáng, rộng rãi, dịch vụ phát triển kéo theo mức sống người dân tăng cao. Từ đó, dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh cũng được hưởng lợi phần nào và càng ngày càng lôi kéo sự để ý của đông đảo khách hàng.

Đặc biệt, những nổi bật về tiện ích, cùng không gian sống lành mạnh sẽ khiến nhiều người muốn sống tại đây => đầu tư cho thuê rất là tiềm năng và thu lại lợi nhuận ổn định, lâu dài. Nhà phố Richmond Quy Nhơn đem đến nhiều chờ mong cho quý khách về một dự án bất động sản chỉ để cho đời sống cao cấp, tiện nghi. Phòng sinh hoạt cộng đồng: được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để cư dân có thể họp mặt, đãi tiệc cá nhân, trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức các sự kiện chung của tòa nhà. Không gian này được tạo dựng nhằm mục tiêu gắn kết và tạo mối liên hệ gần gũi hơn cho cư dân.

Biệt thự Richmond Quy Nhơn khu cao cấp

Thiết kế linh hoạt Tổng dự án bất động sản gồm 8.3 ha cung cấp 148 căn shophouse,30 căn Biệt thự. Thiết kế các lô đất nền biệt thự cao cấp giảm dần độ cao ra sông và sole , luôn tối ưu cho mỗi gốc nhìn ra sông, về trung tâm tuyệt đẹp. Với cách thiết kế và bố trí mang tính khoa học và nghệ thuật, mọi không gian chức năng đều sỡ hữu màu sắc riêng biệt, sáng tạo nhưng đều đảm bảo sự tối ưu hoá về diện tích, sự tiện nghi, thoải mái cho người dùng. Nhà phố Richmond Quy Nhơn được chăm chút, thiết kế hiện đại nhằm tối ưu hóa không gian, giảm được diện tích thừa trong đất nền và rất thông thoáng, tận hưởng không gian xanh mát bên sông. Do vậy, nơi đây rất phù hợp cho những quý khách có mức tu nhập vừa phải.

Richmond Quy Nhơn

Chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng: Cho vay lên đến 70% giá trị, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất, không trả lãi vay đến lúc nhận đất nền chính thức (khoảng 20 tháng), tính từ ngày giải ngân. Phương thức chi trả linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ của dự án. Đặc biệt, lúc kí kết hợp đồng quý khách chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm.

Và Nhà phố Richmond Quy Nhơn là một trong những dự án bất động sản vượt trội, sức hút của dự án bất động sản đến từ những nhân tố nổi bật về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế…. Một dự án bất động sản được phân tích cao đầu tiên phải kể đến đó là chủ đầu tư dự án. Tiềm lực tài chính tốt, đã có kinh nghiêm trong lĩnh vực, hợp tác với đơn vị phân phối sản phẩm uy tín… là những nhân tố để phân tích một chủ đầu tư.

Đọc thêm tin này

0913.756.339