Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lumiere Boulevard Hưởng trọn mọi lợi thế của dư án

Với độ nóng và sức hút gần như không tưởng dấu hiệu thuyên giảm so với những này đầu mở bán, Lumiere Boulevard Masterise thực sự đang chứng minh tiềm năng và giá trị đích thực của mình với khách hàng. Hiện tại, Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lumiere Boulevard cũng là cái tên chắc chắn về chất lượng, môi trường sống cũng như được đưa ra làm thước đo với những dự án nhà ở khác.
Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard sân vườn bao quanh

Nằm tại vị trí vàng Khu chung cư hạng sang Lumiere Boulevard nằm gần rất nhiều tiện ích của dự án nhà ở bao gồm trung tâm thương mại, khu thể thao. Đặc biệt cư dân Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lumiere Boulevard sẽ được hưởng một không gian sôi động từ quảng trường trung tâm rộng 6000m2, nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa, sự kiện cho tất cả cộng đồng cư dân. Hơn nữa các nút giao thông huyết mạch kết nói các khu vực quanh khu đô thị đã có hầm thông xe làm cắt giảm áp lực giao thông cho khu vực đường vành đại 3 này. Ngoài sở hữu địa điểm tuyệt vời dự án nhà ở còn hưởng lợi từ gần những khu vực trung tâm thương mại, trường đại học và khu giải trí như : siêu thị, khu đô thị mua sắm landmark 81. Trường đại học kiến trúc, học viện an ninh….

Cuộc sống hiện đại, bận rộn đang vô hình chung rút ngắn thời gian mỗi người dành cho gia đình và bản thân. Ngoài thời gian cho công việc, chúng ta còn “dành” kha khá thời gian trên đường phố, trong khói bụi, mùi xăng dầu, tiếng còi xe ồn ào…Việc này không chỉ rút bớt thời gian của mỗi người mà còn khiến chúng ta nhận thấy uể oải và mệt mỏi lúc về đến nhà. Cũng chính từ nguồn gốc này mà cư dân đang chuyển hướng sang sở hữu các căn hộ chung cư cao cấp tiện nghi tại các dự án nhà ở khu đô thị hoàn thành tiện ích nội khu.Được xem là nơi hội tụ tinh hoa của các “ông trùm” chủ đầu tư và VPbank, Khu chung cư hạng sang Lumiere Boulevard chắc chắn sẽ trở nên chốn quay về xanh mát, an lành mỗi ngày, nơi đây sẽ là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, nơi vun đắp cho từng nhịp sống tiên tiến tuyệt vời nhất.

Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard nhiều mảng xanh

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard được thiết kế đa dạng với nhiều loại hình diện tích. Trong đó, căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 50 – 53m2, căn 2 phòng ngủ rộng từ 67 -76 m2, căn 3 phòng ngủ rộng từ 90 – 99 m2. Theo đó, mọi quý khách từ người độc thân đến những gia đình nhiều thành viên đều có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm thích hợp tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lumiere Boulevard. Với thiết kế linh hoạt tương ứng với diện tích từ 50m2 – 99m2, Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lumiere Boulevard đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, mang đến những trải nghiệm sống mới lạ và năng động giữa Tp.Thủ Đức.

Mới đây, CĐT đã đưa ra nhiều csbh hấp dẫn dành cho chủ sở hữu Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lumiere Boulevard. Chủ nhân căn hộ hạng sang tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lumiere Boulevard sẽ được CĐT cam đoan thuê lại với tỷ suất sinh lời lên đến 16% trong 2 năm đồng tời ngân hàng hỗ trợ 65% giá trị căn hộ đến hết tháng này. Qua đó, quý khách sẽ hiểu rõ hơn về tiềm năng sinh lời và giá trị đầu tư hấp dẫn của dự án nhà ở để các NĐT có chọn lọc chuẩn xác nhất trước lúc chọn lọc “rót vốn” vào dự án nhà ở này. Căn hộ chung cư hạng sang với hoạt động chính là cho thuê để ở đã khá phổ biến, khu vực phía trung tâm Tp.Thủ Đức tập trung đông các văn phòng và công ty lớn, nhu cầu thuê nhà ở của quý khách ngoại tỉnh và khách nước ngoài rất cao. Thị trường cho thuê tại đây luôn sôi động, chủ nhà cũng thuận lợi tìm được người thuê với chỉ một vài thông tin đăng tải nhanh chóng.

Xem thêm thông tin

0913.756.339