Vietland Riverside Nhà phố thiết kế trang nhã tăng giá trị

Tổ hợp khu dự án Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland dự án đất nền giá rẻ nhà phố mang địa điểm độc tôn ngay ở trung tâm hành chính mới của Tp. Bến Tre. Phối hợp cùng nhiều chi tiết khác biệt mạng lại giá trị hấp dẫn cho sản phẩm. Là nơi an cư xuất sắc cho toàn bộ thành viên trong gia đình trải nghiệm 1 cuộc sống.

 Vietland Riverside

Dự án đất nền Vietland Riverside thiết kế trang nhã

Tiến độ Vietland Riverside tại phía Đồng Bằng Sông Cửu Long của Tp. Bến Tre có vị trí 1 địa điểm chẳng thể xuất sắc hơn. Nằm ngay giữa khu đô thị Mỏ Cày Nam Đây là khu vực đô thị phát triển bậc nhất khu vực Tp. Bến Tre trong tương lai và cả ngày nay. Đây là khu vực đang được tập trung lớn mạnh nhất của Tp. Bến Tre. Về giao thông thuận lợi cũng như cơ sở hạ tầng. Dự án nhà phố giá rẻ nằm gần bến xe Bến Tre. Gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như Mỏ Cày Nam, QL 60, Bùi Quang Chiêu … hơn nữa khu nhà phố và biệt thự rất là thuận lợi khi bạn muốn đến các trung tâm mua sắm như hay các trường học lớn,…

Với mục tiêu xây dựng 1 dự án đất nền giá rẻ thân thiện với môi trường. CĐT khu dự án Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho toàn bộ các giai đoạn từ thi công cho đến thiết kế. Dự án nhà phố giá rẻ được thực hiện với mật độ xây dựng thấp. Dành phần nhiều diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, bể bơi, khu thư giãn và gym ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em. An ninh dự án đất nền giá rẻ hệ thống compound an ninh ba lớp tại dự án đất nền cao cấp. Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các Cty bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Bến Tre tăng giá trị

Ở đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo của phong cách sống phong phú, trang nhã. Về nét tinh tế và văn hoá của một công trình kiến trúc Nhà phố hiện đại với truyền thống của người Việt nam. Gió và ánh sáng tràn đầy đến từng căn nhà phố hộ Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland là sự kết tinh xuất sắc giữa nét đẹp tinh tế của tiện nghi nội thất và những giá trị kiến trúc quốc tế với những sắc màu nhẹ nhàng. Hòa điệu cùng thiên nhiên giúp dự án đất nền giá rẻ sang trọng vượt bậc nhất tại trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, việc chủ đầu tư chọn nội thất Đất nền của ToTo. Sản phẩm được cho là hàng đầu về thiết bị vệ sinh. Nhà bếp và phòng tắm trên toàn thế giới. Trong gói quà tặng thiết bị nội thất đẳng cấp để nêu bật lên tính đẳng cấp của dự án.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland với mức giá dao động 15tr/m2. Cùng chính sách tư vấn lãi suất 0%/năm trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đã và đang giúp nhiều người trẻ có thời cơ sở hữu nhà Tp. Bến Tre thuận lợi hơn. Với các thiết kế xanh độc đáo bậc nhất của mình. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland đem tới người Việt 1 cuộc sống hàng ngày an cư bền vững. Ổn định và có thời cơ được hưởng thụ 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi và tân tiến nhất. Đó chính là những giá trị nhân văn sâu sắc nhất mà bất cứ ai cũng ao ước được sở hữu.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/du-an-san-bay-kon-tum/

Xem thêm thông tin

0913.756.339