Chìa khóa bảo lãnh niềm tin cho người mua nhà

Việc được nhận hỗ trợ tài chính từ 3 ngân hàng lớn Vietcombank, BIDV và An Bình Bank là 1 trong những bảo đảm đáng tin cậy nhất khiến dự án Gelexia Riverside càng ngày càng quyến rũ kể từ khi công bố.

Hỗ trợ ngân hàng- bảo lãnh “niềm tin”

Trong bối cảnh nhà đất nở rộ như giai đoạn này, đứng trước rất nhiều chọn lọc, việc dự án căn hộ cao tầng chung cư có được ưu đãi tài chính từ những ngân hàng danh tiếng hay không đã trở thành 1 trong những tiêu chí khác biệt cho sức hút của dự án và có ảnh hưởng chọn lọc tới việc bạn xuống tiền. Kể từ khi Luật Kinh doanh nhà đất 2014 có hiệu lực từ 1/7/2015, quy định chủ đầu tư những dự án nhà đất phải có bảo lãnh từ những ngân hàng mới được phân phối căn hộ cao tầng, tiêu chí này càng phát triển thành độc đáo quan trọng và được giả dụ tấm “lá chắn” thanh lọc chủ đầu tư.

Trong trường hợp dự án gặp vấn đề pháp lý hoặc công đoạn, ngân hàng sẽ đứng ra trả lại tiền cho người mua nhà, để không còn cảnh người dân “khóc ròng” khi dự án chậm công đoạn hay “điêu đứng” vì những rủi ro trong chuyển nhượng.

Thế nhưng theo Ông Nguyễn Thế Điệp, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, hiện có hơn 90% doanh nghiệp nhà đất không có được cam đoan bảo lãnh ngân hàng này vì không đủ điều kiện.

Lý do là bởi, công tác thẩm định dự án rất kỹ lưỡng, không chỉ danh tiếng, năng lực của chủ đầu tư mà còn quan trọng là tính thanh khoản của dự án. Mức phí bảo lãnh tự thỏa thuận trong nhiều trường hợp cũng thành gặp khó đối có những hợp đồng bảo lãnh nhà đất. Đối có những ngân hàng, đấy là diện bảo lãnh có rủi ro cao nhất.

Do vậy, những chủ đầu tư nhỏ, danh tiếng kinh doanh thấp sẽ ít có khả năng được những ngân hàng chú tâm đến. Chưa kể, mặc dù luật đã quy định rõ nhưng trên thực ở, nhiều chủ đầu tư vì dự án không tốt hoặc cố tình không thực hiện, khiến dự án rơi vào gặp khó kéo dài và người mua cũng không có thời cơ tiếp cận những ưu đãi tài chính.

Chìa khóa bảo lãnh niềm tin cho người mua nhà - 1

Dự án Gelexia Riverside hút khách vì pháp lý rõ ràng

Có thể nói, chỉ những dự án được phân khúc nhận lời mới mong được những ngân hàng hỗ trợ tài chính. Tại Hà Nội, không nhiều dự án cùng 1 lúc được 3 ngân hàng lớn và danh tiếng cùng hỗ trợ tài chính như Gelexia Riverside 885 Tam Trinh. Trở về thời điểm công bố, Gelexia Riverside chỉ được 1 ngân hàng là An Bình Bank bảo lãnh, nhưng chỉ sau 3 tháng có thanh khoản gần 1.000 căn hộ cao tầng, cùng thêm danh tiếng từ chủ đầu tư Tập đoàn Geleximco- 1 trong những tên tuổi lớn trên phân khúc nhà đất, dự án đã được thêm 2 ông lớn ngân hàng BIDV và Vietcombank nhận lời hỗ trợ tài chính và đưa ra những ưu đãi độc đáo cho bạn.

Gelexia Riverside- “lấy lòng” tất cả khách mua

Có thể thấy, Geleximco đã bỏ nhiều tâm huyết để thi công dự án Gelexia Riverside và độc đáo quan tâm đến những thủ tục pháp lý nhằm có lại 1 không gian sống chất lượng cao và tạo dựng sự an tâm cho cư dân. Đại diện chủ đầu tư, ông Nguyễn Thành Long, Tổng giám đốc Công ty HTL Việt Nam chia sẻ, dự án còn từng rời lịch chính thức bắt đầu làm sau 2 năm dự trù vì muốn doanh nghiệp đã đi vào hoạt động mọi thủ tục pháp lý quan trọng từ chủ trương đầu tư, chọn lọc phê duyệt 1/500, phê duyệt tác động môi trường, PCCC, chọn lọc giao đất, giấy phép thi công…

Bên cạnh pháp lý và lợi thế về địa điểm chỉ nhữngh hồ Hoàn Kiếm 10 phút đi xe, Gelexia Riverside còn đem lại trải nghiệm sống chất lượng cao cho cư dân. Nhiều bạn chia sẻ, họ muốn tìm kiếm 1 nơi không chỉ cung cấp nhu cầu sinh hoạt hàng ngày mà còn giúp tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Gelexia Riverside có quy mô quy mô dự án gần 4 ha, mật độ thi công chỉ 40%, còn lại là không gian và cây xanh, tiện ích sinh thái khiến nơi đấy thực sự là “đất lành”. Việc vận dụng nhuần nhuyễn nhiều thủ pháp thiết kế khác nhau như độ cao, màu sắc, vật liệu, mật độ giữa những mảng đặc, rỗng, tối, sáng, những phần đế, thân và mái… giúp căn hộ cao tầng tràn ngập ánh sáng môi trường xung quanh và di chuyển không khí hiệu quả. Chọn Gelexia Riverside là nơi sinh sống đã giúp nhiều cư dân tiết kiệm giá thành điện năng, tránh ô nhiễm môi trường, từ đây nâng cao chất lượng sức khỏe, tinh thần.

Chìa khóa bảo lãnh niềm tin cho người mua nhà - 2

Dự án Gelexia Riverside có địa điểm đắc địa

Với việc được 3 ngân hàng lớn hỗ trợ tài chính, khách mua căn hộ cao tầng Gelexia Riverside chỉ phải chi trả hai đợt Thứ nhất 300 triệu đồng, được vay tới 70% giá trị căn hộ cao tầng, hỗ trợ lãi suất 0% trong 15 tháng hoặc đến hết ngày 18/8/2018. Đối có bạn không hưởng hỗ trợ lãi suất sẽ được nhận ngay chiết khấu 3% giá trị căn hộ cao tầng. Lịch chi trả linh hoạt kéo dài 8 đợt làm giảm sức ép tài chính cho người mua.

Chìa khóa bảo lãnh niềm tin cho người mua nhà - 3

Sự kiện công bố nhà mẫu của dự án lôi kéo hơn 1500 khách tham dự

Hiện dự án đã thi công thô đến tầng 21, vượt công đoạn so có dự trù 2 tháng, chủ đầu tư dự trù sẽ bàn giao nhà khoảng tháng 8/2018.

Liên hệ:

I. Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư thi công và Kinh doanh Bất động sản HTL Việt Nam (trực thuộc tập đoàn Geleximco)

Địa chỉ: Số 6 Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Website: mobanct1.gelexiariverside.com.vn

Hotline: CDT 024.338.29.666 – Sàn Phú Quý Land 0971.80.7979 – Sàn STDA – 0976.956.990 – Sàn TGV –0936.161.162

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê Masteri Thảo Điền

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở quận 2 thì click ở đấy Căn hộ quận 2

0913.756.339