Tiện ích đầy đủ cho cả người lớn và trẻ con tại dự án căn hộ hạng sang Tumys Phú Mỹ

Nếu chọn mua căn hộ cao cấp thuận tiện, nên chọn chung cu Tumys Phu My. Dưới đây là những lý do cho nhận định trên.
Tumys Phú Mỹ

Môi trường tưới mới giúp tinh thần sảng khoái

Được phát triển và đầu tư bởi chủ đầu tư . dự án căn hộ cao cấp Tumys Phú Mỹ có vị trí ngay đầu khu đô thị Phú Mỹ. Với vị trí chiến lược ngay đầu cửa ngõ phía trung tâm vào trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án bất động sản được nhiều quý vị quyết định và tin tưởng vì giao thông vô cùng thuận lợi. Tiếp cận dễ dàng với các tiện ích cao cấp, lưu thông đến muôn nơi. Chưa kể, ngay bên cạnh tiện ích ngoại khu đa dạng thì chủ đầu tư cũng mang lại những tiện ích đẳng cấp khác như. Chuỗi nhà hàng “fast food”, trung tâm ngoại ngữ, café sách. Shop thời trang, trung tâm mua sắm hay cửa hàng rau sạch… tại 2 khối đế dự án căn hộ hạng sang Tumys Phú Mỹ có chiều cao 25 tầng. Phục vụ quý vị từ những điều tuyệt vời nhất. dự án chung cư Tumys Phú Mỹ được bán với mức giá rất cạnh tranh. Đồng thời lộ trình chi trả linh hoạt. Mặt khác, với quý vị chưa đủ tiềm lực tài chính vẫn có thể sở hữu dự án căn hộ hạng sang Tumys Phú Mỹ với chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, chủ đầu tư còn hỗ trợ làm việc với ngân hàng để quý vị được vay tới 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 20 năm.

Dự án trên không chỉ là điểm đến tuyệt vời cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống chất lượng. Dự án bất động sản có vị trí trục đường Quốc Lộ 51 thuộc khu đô thị sầm uất bậc nhất Bà Rịa – Vũng Tàu. Trung tâm kinh tế, hành chính thành thị mới của Bà Rịa – Vũng Tàu. Các căn hộ dự án bất động sản có giá cũng có giá cả hợp lý, là quyết định phù hợp cho du khách. CĐT cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án bất động sản vì vậy trọng tâm phát triển khu đô thị đẳng cấp ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Sẽ không phân vân trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Các dự án bất động sản ở Bà Rịa – Vũng Tàu không được phép đầu tư nhiều về môi trường xanh và hệ thống tiện ích cho cư dân dự án căn hộ cao cấp Tumys Phú Mỹ. Bởi đầu tư chiếm nhiều diện tích của dự án bất động sản và khá tốn kém . Chính vì thế cuộc sống của người dân làm hạn chế rất nhiều. Thậm chí lúc quý vị bỏ ra 1 khoản tiền khá lớn nhưng vẫn không được phép hưởng 1 cuộc sống đúng nhu mong muốn, trọn vẹn của mình.

Không gian xanh tại dự án căn hộ hạng sang Tumys Phú Mỹ

Giá trị dự án chung cư Tumys Phú Mỹ về cuộc sống của cư dân được biểu hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích hỗ trợ cho cuộc sống và việc lưu thông lúc sinh sống tại 1 chung cư. dự án căn hộ hạng sang Tumys Phú Mỹ chúng tôi có các căn hộ thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Cùng với những con đường rợp bóng cây hay những tầng không gian sang trọng. dự án căn hộ hạng sang Tumys Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu còn đảm bảo mang lại sự bất ngờ cho quý vị bởi thiết kế căn hộ cao cấp vô cùng linh hoạt. Tạo nên không gian riêng tư cho gia đình có nhiều thành viên. Các căn hộ cao cấp được thi công với nhiều điểm độc đáo từ cửa sổ đón gió đến hướng nhìn tạo nên 1 không gian thỏa sức và thoáng đãng nhất. dự án căn hộ hạng sang Tumys Phú Mỹ giúp quý vị hoàn toàn hài lòng và có 1 tổ ấm đúng nghĩa giữa chốn Bà Rịa – Vũng Tàu náo nhiệt.

Tumys Phú Mỹ

dự án căn hộ hạng sang Tumys Phú Mỹ đánh vào tâm lý chung của quý vị hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá khoảng từ 30 tr/m2. Căn hộ có diện tích từ 47,8 m2 – 113.2 m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý vị. Các dự án căn hộ hạng sang Tumys Phú Mỹ sử dụng lối kiến trúc mở với các ô cửa kính lớn kịch sàn và đụng trần giúp ánh sáng phân bố đều trong nhà mà không cần dùng đến đèn điện vào ban ngày. dự án căn hộ hạng sang Tumys Phú Mỹ còn khéo léo kết hợp đồng bộ cùng các vật liệu nội thất tự nhiên để hoà hợp cùng không gian xanh mát bên ngoài. Nơi đây chính là địa chỉ ổn định chỗ ở tuyệt vời để vun đắp cho cả một thế hệ tương lai. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tham dự lễ ra mắt dự án căn hộ hạng sang Tumys Phú Mỹ sắp tới xin vui lòng tel trực tiếp với chúng tôi

0913.756.339