Đẳng cấp Tập đoàn Gotec & “Siêu phẩm” Khu Saigon Asiana quận 6

Saigon Asiana Gotec Land là dự án chung cư hiếm hoi mang đến 1 cuộc sống hàng ngày xanh đích thực cho cư dân tương lai. Có vị trí lý tưởng giữa Tp.Hồ Chí Minh.

Saigon Asiana

Xem Thêm tại GKG bang gia dat quan 6 nam 2018

khám phá môi trường sống đẳng cấp tại Khu Saigon Asiana quận 6

Để cung cấp sự kỳ vọng về 1 dự án chung cư mang phong cách Pháp. CĐT Tập đoàn Gotec cho ra đời loại hình gia ban can ho Saigon Asiana . Nằm ở vị trí ở số 336/20 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Tp.Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của Tp.Hồ Chí Minh. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật… Mặc dù không ở vị trí chiến lược của thành phố, nhưng Khu Saigon Asiana quận 6 vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thông thoáng khi lưu thông vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông tiện lợi như nối đường Nguyễn Văn Luông, Hậu Giang, Kinh Dương Vương….

Có thể khẳng định, tiện ích là ưu thế nổi bật. Quyết định việc mua Saigon Asiana Gotec Land. Theo đó, cuộc sống hàng ngày tương lai của cư dân sẽ được chắc chắn và phát triển toàn diện về tinh thần lẫn thể chất. Thấu hiểu tâm lý người Việt và luôn coi trọng giá trị gia đình, đặc biệt là tương lai của con cái, gia ban can ho Saigon Asiana cam đoan sẽ gây ra môi trường sống lý tưởng dành cho cả ba thế hệ: ông bà, cha mẹ và con cái với những tiện ích cho gia đình. Với diện tích 4.017 m², Khu Saigon Asiana quận 6 đã dành nhiều diện tich cho mảng xanh, nghĩa là gần như mỗi mét vuông đất đều thuộc về cư dân và được thiết kế nhằm phục vụ cho nhu cầu của từng thành viên trong gia đình: hồ bơi , vườn BBQ, vườn thiền và thư viện ngoài trời đã kiến tạo phong cách sống nghỉ dưỡng đặc biệt của 1 hòn đảo nội thành nhưng “may đo” cho từng thành viên trong gia đình, tạo nên giá trị sống vô giá cho các cư dân nơi đây. Chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút lưu thông bằng xe hơi hoặc taxi, Khu Saigon Asiana quận 6 lý tưởng dành cho bạn và gia đình.

Khu Saigon Asiana quận 6 có những điểm hay gì thu hút khách hàng

Đến với, dự án chung cư xanh Khu Saigon Asiana quận 6, quý khách có dịp trải nghiệm thiết kế đẳng cấp nhất với căn hộ hạng sang. Các kiến trúc sư và kỹ sư của tập đoàn đã cùng nhau nghiên cứu. Và đưa ra thiết kế nhằm tối ưu môi trường sống cho cư dân của dự án. Tất cả các phòng đều có gió và ánh sáng tự nhiên tràn vào. Mỗi căn hộ tại dự án chung cư Khu Saigon Asiana quận 6 đều mang vẻ đặc biệt cho từng chi tiết nhỏ nhất. Các loại diện tích phong phú của Khu Saigon Asiana quận 6 dao động từ 1-4 PN. Với một số loại căn linh hoạt về diện tích từ 51m2 – 92m2. Đối với những quý khách có yêu cầu sử dụng chung cư có riêng tư, diện tích lớn thì có thể quyết định những căn hộ Duplex, Penthouse với diện tích từ 250m2 trở lên.

Đọc thêm chủ đầu tư Khu Saigon Asiana quận 6 tại: tap doan gotec vietnam

Thành công tiếp nối thành công, năm 2019 này CĐT Tập đoàn Gotec đã chính thức cho công bố thị trường bất động sản Tp.Hồ Chí Minh Khu Saigon Asiana quận 6 được đánh giá là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 4.017 m² kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh mang đến 1 công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án chung cư đang đẩy mạnh lộ trình thi công phần hâm và móng để hoàn thành mọi pháp lý về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi công bố lớn vào cuối năm 2019. Trau chuốt và tỉ mỉ trong từng thiết kế từ bên ngoài đến bên trong của dự án. Khu Saigon Asiana quận 6 đang là quyết định không thể bỏ qua của khu vực quận 6. Hãy bắt nhịp xu hướng đầu tư sinh lời bền vững với tòa tháp mới nhất tại Khu Saigon Asiana quận 6. Mọi chi tiết vui lòng phone số Hotline PKD để được tư vấn.

Xem thêm thông tin

0913.756.339