Bốn mặt view thoáng, tiện ích đồ sộ tại Dự án căn hộ cao cấp Sunrise Riverside

CĐT Sunrise Riverside Nhà Bè GKG Tập Đoàn Novaland trên thị trường BĐS là 1 CĐT lớn. Để có thể xây dựng được cho mình 1 thương hiệu uy tín, vững chắc trong lòng khách hàng. Thì những sản phẩm mà tập đoàn đầu tư phát triển. Bên cạnh sự địa điểm siêu đẹp, quy mô, đẳng cấp còn phải cung cấp được nhu cầu của khách hàng.

Sunrise Riverside

Hệ thống tiện ích Dự án căn hộ cao cấp Sunrise Riverside từ trong ra ngoài

dự án căn hộ Novaland là dự án thuộc Tập Đoàn Novaland với vị trí kim cương tại đường Nguyễn Hữu Thọ, trung tâm Nhà Bè mang đến nhiều giá trị cho dự án đẳng cấp này. Đây là 1 địa điểm sầm uất hội tụ sự phát triển kinh tế – xã hội. Bên cạnh đó, những chính sách ưu đãi lớn lúc đến với dự án là điểm thu hút lớn quý khách hàng và các nhà đầu tư. Căn hộ chung cư Sunrise Riverside nằm trong quần thể các Khu đô thị mới phía Nam Tp.Hồ Chí Minh được xây dựng hiện đại đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, với từng dự án đã và đang triển khai như Goldora Plaza Nhà Bè, Sky Symphony, Orchid Park, Saigon South Residences, Park Vista …… gần Khu đô thị hứa sẽ đó là 1 không gian đô thị nóng lên, tiên tiến, đẳng cấp tương lai không xa.

Tiện ích nội khu Sunrise Riverside Nhà Bè GKG cũng có 1 hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch 1 hồ bơi đẳng cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một biện pháp tốt nhất. Trong toà Sunrise Riverside Nhà Bè GKG cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các quý khách hàng thích sự kín đáo và riêng tư. Với tiêu chí tạo nên không gian sống Sunrise Riverside thuộc dự án căn hộ Novaland chăm sóc sức khoẻ. Nên không chỉ được đầu tư về cảnh quan mà các tiện ích bên trong cung cần được chú trọng. Đặc biệt là mội trường xanh trong lành. Đây cũng là xu hướng mà trong những năm gần đây địa cầu đang theo đuổi. Tuy nhiên, tại các dự án ở Việt Nam dường như “bỏ quên” mất điều này và chỉ tập trung và các tiện ích và thiết kế bên trong ngôi nhà.

Những loại căn hộ chung cư hạng sang tại Sunrise Riverside

Không chỉ mang phong cách năng động, hiện đại của đất nước Pháp xinh đẹp. Căn hộ chung cư Sunrise Riverside còn sở hữu địa điểm thuận tiện trên trục giao thông huyết mạch đường Nguyễn Hữu Thọ. Là 1 quần thể hiện đại gồm 8 tháp chung cư cao 20 – 25 tầng. Trong đó tầng khối đế tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày cư dân. Tại Dự án căn hộ cao cấp Sunrise Riverside, Tập Đoàn Novaland đầu tư môi trường và không gian sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, các chung cư đều dành 1 phòng riêng cho trẻ trong thiết kế. Với các nguyên liệu thân thiện, đẳng cấp với môi trường để trẻ được thỏa sức sáng tạo.

Bạn đang xem thông tin Dự án căn hộ cao cấp Sunrise Riverside tại: căn hộ chung cư cao cấp huyện nhà bè

Giá bán Dự án căn hộ cao cấp Sunrise Riverside chỉ từ 2 tỷ/căn từ chung cư 2-3 phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay 1 căn hộ đẳng cấp, sang trọng cùng công đoạn chi trả linh hoạt. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án, Dự án căn hộ cao cấp Sunrise Riverside. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy lúc lựa chọn sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ. Là biểu tượng khép kín sang trọng trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ kéo dài với thiết kế vượt bậc mang phong cách Tân Cổ Điển. Dự án căn hộ cao cấp Sunrise Riverside trông đợi sẽ phát triển thành một tác phẩm nghệ thuật đậm chất châu Âu giữa trung tâm Tp.Hồ Chí Minh.

0913.756.339