Chân dung căn hộ của khu chung cư The Peak Garden 15B Nguyễn Lương Bằng

Có thể khẳng định, sức hút của can ho chung cu quan 7 một phần đến từ vị trí cực đắc địa và hiếm hoi của dự án. Không chỉ dễ dàng giao thông, có vị trí trung tâm khu vực hành chính kinh tế mới mà khu chung cư The Peak Garden 15B Nguyễn Lương Bằng còn sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế giá trị khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay!

The Peak Garden

dự án căn hộ chung cư The Peak Garden Hưng Lộc Phát

Dự án chung cư The Peak Garden Hưng Lộc Phát cao cấp lý tưởng

Có thể dễ dàng nhận thấy, hàng đầu và sức hút của dự án căn hộ chung cư The Peak Garden Hưng Lộc Phát tăng lên mau lẹ một phần nhờ thương hiệu và hàng đầu của các đơn vị đang tham gia bao gồm , không và đơn vị xây dựng . là cái tên quá quen thuộc với phân khúc BĐS siêu cao cấp mà tiêu biểu là các tòa chung cư “triệu đô” có vị trí các vị trí trung tâm trên toàn thành phố, không chỉ chú trọng về vấn đề thiết kế xây dựng mà các dự án của còn được ưa chuộng bởi luôn đi kèm với các tiện ích chất lượng và dịch vụ tòa nhà hoàn thiện. Sở hữu 1 trong những vị trí trung tâm nhất Hồ Chí Minh, khu đô thị căn hộ chung cư The Peak Garden quận 7 được xem như 1 trong những dự án sở hữu khu đất vàng đắc địa nhất quận 7.

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các căn hộ cao cấp, cũng tiên phong trong việc đưa đến 1 môi trường đô thị tiên tiến, thích hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ cơ bản đến cao cấp của cuộc sống khiến cho can ho chung cu quan 7 mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà 3 NĐT đang hướng đến. dự án căn hộ chung cư The Peak Garden Hưng Lộc Phát nằm giữa hệ thống phong cảnh xanh gần gũi với môi trường xung quanh đem tới không gian trong lành thoáng đãng lý tưởng giúp con người có những giây phút nghỉ ngơi, thư thái trong cuộc sống.Sở hữu căn hộ chung cư tại dự án căn hộ chung cư The Peak Garden Hưng Lộc Phát sẽ là bước đêm để quý cư dân đến hần hơn với một cuộc sống sôi động, cao cấp nổi bật bậc nhất tại Việt Nam.

Dự án The Peak Garden Hưng Lộc Phát thiết kế mở

căn hộ chung cư The Peak Garden quận 7 sẽ bao gồm 52.648m2, 2 block, cao 26 tầng trong đó tầng 1 là shophouse thương mại, tầng 2 – 4 là các officetel, tầng 5 gồm hồ bơi cùng các tiện ích, tầng 6 trở lên là tầng căn hộ. Mỗi tòa có độ cao từ 26 tầng, tầng hầm với tổng diện tích mặt sàn vào dao động 100.000m2. Địa thế lý tưởng của dự án cũng góp phần không nhỏ vào việc tăng lên giá trị thẩm mỹ cho mỗi căn hộ chung cư lúc mà tầm view của dự án thoáng mát cả 4 phía. khu chung cư The Peak Garden 15B Nguyễn Lương Bằng sẽ bao gồm nhiều diện tích căn hộ để khách hàng có thể lựa chọn. Các sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp trong tòa nhà đều có không gian sử dụng linh hoạt được bố trí một biện pháp hợp lý, vừa đảm được nhu cầu làm văn phòng, làm nơi ở hoặc tích hợp cả hai.

Nhằm hướng dẫn tốt nhất cho khách mua khu chung cư The Peak Garden 15B Nguyễn Lương Bằng, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách bán hàng đột phá, điển hình như: Ngân hàng cho mượn 65%, hướng dẫn lãi suất 0%/24 tháng. Khách thanh toán sớm 85% giá trị căn hộ chung cư cao cấp được hưởng mức lãi suất tương đương 10%/năm… Không hề khó để có thể cân bằng cuộc sống và chọn lựa không gian sống thích hợp chính là một trong những yếu tố quan trọng. Hiện nay, mọi thông tin về dự án khu đô thị khu chung cư The Peak Garden 15B Nguyễn Lương Bằng đều chưa được chính thức công bố, khách hàng chú ý xin vui lòng truy cập tại website để cập nhật thêm thông tin.

Có Thể Bạn Quan Tâm : https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-nghe-an/

Tìm hiểu thêm

0913.756.339