Chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ mang đến điều gì cho khách hàng?

bán Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com được xem như là dự án bất động sản đẳng cấp của cao cấp, là dòng luxury của vẫn luôn “bành trướng” và mang đến ấn tượng mạnh với quý vị và NĐT từ trước nay. Dự án căn hộ cao cấp lôi kéo cả các NĐT bởi những thời cơ đầu tư hấp dẫn dự án bất động sản mang lại.

Rome By Diamond Lotus

Căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ căn hộ hiện đại

Trong đó, canhoromebydiamondlotusquan2.com được xem như là tòa nhà có vị trí chiến lược nhất nhờ tiếp giáp mặt tiền và tầm view có thể ôm trọn khu vực phía Đông nếu ngắm nhìn từ trên cao Sở dĩ có thể khẳng định sức hút của dự án bất động sản bởi dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus chiếm hữu địa điểm độc tôn tại khu vực phát triển bậc nhất tại Tp.Hồ Chí Minh với các mặt tiền đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ vừa có giao thông thuận tiện, xung quanh lại là hàng loạt những tiện ích đẳng cấp.

Đồng thời, xung quanh khu thành phố cũng là hệ thống tiện ích: trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm giải trí được phát triển với mật độ dày đặc: rạp chiếu phim, các trườngđại học; trung tâm y tế quốc tế… Dịch vụ đẳng cấp 5 sao cũng là 1 trong những “thế manh” lúc nhắc tới những sản phẩm mang thương hiệu Phúc Khang của . Đối với các chủ sở hữu tại canhoromebydiamondlotusquan2.com , tiêu chuẩn quản lý, vận hành chất lượng 5 sao đến từ Vinhomes chắc hẳn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách, thậm chí đối với cả những quý vị kỹ tính nhất. chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ tại dự án bất động sản mong chờ sẽ là nơi tụ hội của tầng lớp trí thức năng động và thành đạt nhất, nơi phát triển của cả 1 cộng đồng văn minh.

Chung cư Rome By Diamond Lotus hiện đại nhất

Theo nhận định của các chuyên gia, loại hình sản phẩm này rất phù hợp với những người nhiều công việc với công việc bởi vừa là văn phòng làm việc, vừa là nơi nghỉ ngơi rất thuận tiện. Không những thế, bên trong các dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus còn được trang bị hệ thống nội thất đẳng cấp dành cho văn phòng. Điều đặc biệt là không gian thông minh tích hợp chức năng kép, các quý vị còn có thể biến chính nơi ở thành văn phòng làm việc hạng A thời thượng.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Với mức giá bán chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ tham khảo hiện nay, khách chỉ cần đóng 4.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ là đã được sở hữu căn 2 phòng ngủ. Riêng nhóm khách không đang quan tâm vay vốn mà sử dụng vốn tự có thì khách còn được hưởng ưu đãi từ 5 – 12% giá trị căn hộ chung cư hạng sang tùy theo các chọn lựa thanh toán đúng hay sớm so với tiến độ yêu cầu. Các quý vị đang có mong muốn trở thành chủ sở hửu của một trong những căn hộ nơi đây có thể hoàn toàn tin tưởng vào cam kết của CĐT dựa vào những khu thành phố đã hoàn thiện.

Thông tin tại:Thanh Toán căn hộ Rome Diamond Lotus

0913.756.339