Tại sao nên mua Biệt thự tại Nhà phố Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch ?

Được phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái xanh mát, an lành. Hướng đến những giá trị cho sự phát triển bền vững của con người. Tiến Lộc Garden banggiachudautu.vn được CĐT dự án Biệt thự nhà phố chú trọng phát triển không gian sống với thiết kế khuôn viên, mật độ cây xanh. Hứa hẹn cho toàn thể khách hàng sẽ trở thành điểm đến an cư lý tưởng.

Tiến Lộc Garden

Nhà phố Tiến Lộc Garden đầu tư hứa hẹn

nhà phố Tiến Lộc Garden nằm ở Phía Tây Nam xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Xung quanh dự án Biệt thự nhà phố là vô số trường THPT và mầm non uy tín như. Và các hệ thống bệnh viện, đại siêu thị, mang lại nhiều tiện nghi cho khách hàng. An cư tại Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch thuận trăm bề. Ngoài ra, Nhà phố Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch còn chú trọng đến các đối tượng trẻ em và cả thiên nhiên. Điều mà ít dự án Biệt thự nhà phố tính đến khi đưa ra chiến dịch lôi kéo đầu tư. Không chỉ liền kế liền kề công viên Thủ Lệ, hồ điều hòa. Bản thân dự án Biệt thự nhà phố cũng được CĐT dành ra số đông diện tích cho không gian xanh.

Tiến Lộc Garden banggiachudautu.vn không những thừa hưởng toàn bộ các tiện ích nổi bật đã hình thành từ trước của khu đô thị mới Tiến Lộc. Mà cư dân nơi đây còn được những tiện ích mà dự án Biệt thự nhà phố đem lại như. Phòng tập Gym, hồ bơi ngoài trời, khuôn viên đạo bộ rợp bóng cây xanh, Spa. Các hệ thống siêu thị, đài phun nước, cafe hiện đại, nhà hàng …. Với những tiện ích độc đáo này, nhà phố Tiến Lộc Garden được đánh giá là một trong những dự án Biệt thự nhà phố Nhà phố cao cấp đáng sống nhất khu vực Hồ Chí Minh, phát huy tốt khả năng lôi kéo khách hàng với những tiện ích đa dạng, cao cấp và đa dạng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sống quý giá nhất.

Nhà phố Tiến Lộc Garden vị trí vàng

Thiết kế dự án Biệt thự nhà phố tại Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng. Phong cách Tân cổ điển Châu Âu với phương châm hướng tới môi trường xung quanh xanh mát. Các biệt thự và nhà phố hạng sang với các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng môi trường xung quanh xanh mát. Bên ngoài Biệt thự, thiết kế vuông vức. Đây là nhân tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ cũng như hướng view. Diện tích các được thiết kế từ Dự kiến mỗi lô đất xây dựng nhà phố trong khu dân cư Tiến Lộc Garden dao động từ 80 – 120m2, biệt thự khoảng 200 – 400m2. từ hai – 3 phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của số đông các hộ gia đình. Nhà phố Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch là dự án Biệt thự nhà phố xanh duy nhất khu vực Hồ Chí Minh. Được lòng khách hàng đúng chuẩn sinh thái, về không gian sống xanh. Với thiết kế ngập tràn màu xanh, hiện đại, theo đúng chuẩn sống xanh. Càng khiến dự án Biệt thự nhà phố trở thành nổi bật. Tuy nhiên, điều làm nên sức hút mãnh liệt của Nhà phố Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch không chỉ là chất lượng sống xuất sắc bên trong mà còn bởi vẻ đẹp bên ngoài của dự án Biệt thự nhà phố mà CĐT đã dày công kiến tạo.

Với tiện ích hấp dẫn và đồng bộ, địa điểm đẹp, giá bán chỉ từ 11,8tr/m2 đã bao gồm nội thất cơ bản và VAT. Nhà phố Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch trông mong sẽ hấp dẫn khách hàng có mức lương bổng vừa phải. Mong muốn sở hữu Biệt thự cao cấp để an cư lạc nghiệp. Với các thiết kế xanh độc đáo bậc nhất của mình. Nhà phố Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch đem tới người Việt một cuộc sống hiện đại an cư bền vững. Ổn định và có cơ hội được hưởng thụ một cuộc sống hiện đại tiện nghi và tiên tiến nhất. Đó chính là những giá trị nhân văn sâu sắc nhất mà bất cứ ai cũng ao ước được sở hữu.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Tiến Lộc Garden: Banggiachudautu.vn

0913.756.339