Địa điểm xây dựng dự án Aqua City có gì?

Thị trường bất động sản Đồng Nai vốn đã sôi động và có nhiều tín hiệu phát triển tốt thì hiện nay càng trở nên hấp dẫn hơn với Aqua City Novaland. Một dự án bất động sản mà từ khi ra mắt cho đến nay liên tục trở thành những tâm điểm chú ý của các hội thảo về bất động sản tại thị trường phía Nam.

Hãy cùng tìm hiểu mua nhà Aqua City tại Biên Hòa cần lưu ý gì? Nhận xét về khả năng phát triển của hạ tầng tác động đến giá bán của Aqua City qua góc nhìn của Lê Đình Phong.

thiet ke du an aqua city

Khảo sát vị trí dự án Aqua City tại Đồng Nai

Khu đô thị Aqua City là khu đô thị rộng 1000 hecta hình thành theo tiêu chuẩn khu đô thị kiểu mẫu của thành phố Biên Hòa. Đây là một trong những sản phẩm tiếp theo đến từ Novaland được Lê Đình Phong và nhiều cộng sự tư vấn cho khách sạn trong thời gian gần đây.

Cụ thể về vị trí đầu tư xây dựng dự án Aqua City là một dự án khu đô thị mới bởi thương hiệu Novaland đang triển khai tại Đồng Nai. Dự án này đạt được vị trí tiềm năng khi sở hữu ngay khu vực quỹ đất rộng và nằm tại tuyến đường Hương Lộ 2.

Tại vị trí xây dựng dự án Aqua City, Lê Đình Phong và những cộng sự của mình khi khảo sát thực tế thấy được những sự thay đổi toàn diện của khu vực này kể từ thời điểm trước và sau khi dự án Aqua City được xây dựng. 

Cùng với sự xuất hiện của khu đô thị sinh thái mới mang tên Aqua City khu vực xung quanh tại xã Long Hưng còn có sự xuất hiện của những dự án khác cũng được đầu tư tương tự. Những dự án này có sự vượt trội về vị trí và cùng nhau tạo nên một quần thể khu đô thị đẳng cấp chưa từng có tại Biên Hòa từ trước đến nay.

Vị trí dự án Aqua City tại Biên Hòa, Đồng Nai cho người ta thấy được sự thay đổi từng ngày và đặc biệt là sự hoàn thiện của dự án này. Tiến độ thi công của dự án Aqua City 2020 và các dự án lân cận nhanh chóng thay đổi diện mạo toàn bộ khu vực dọc tuyến đường Hương lộ 2.

Hiện trạng thực tế cập nhật tháng 9 năm 2020 bởi Lê Đình Phong và cộng sự, tuyến đường Hương Lộ 2 đang trong quá trình thi công và đặc biệt thông tin chúng tôi cập nhật thì dự án này đang có tiến độ chính xác theo dự kiến của chủ đầu tư. Nếu sống tại Aqua City thì quý khách sẽ có thể di chuyển trên tuyến đường Hương Lộ 2 một cách thoải mái khi dự án này chính thức hoàn thiện từ năm 2021.

Xem môi trường sống tại dự án Aqua City:

Môi trường cảnh quan xung quanh dự án Aqua City như thế nào?

Bên cạnh các công trình hạ tầng nhân tạo được con người tạo ra xung quanh dự án Aqua City tại phía Nam thành phố Biên Hòa. Lê Đình Phong còn nhận được nhiều thắc mắc của khách hàng muốn tìm hiểu về môi trường cảnh quan xung quanh dự án này.

Nhắc đến yếu tố môi trường cảnh quá thì dự án của Novaland tại Đồng Nai sẽ có rất nhiều ưu thế. Chúng tôi nói nhiều ưu thế bởi ngay tại vị trí dự án Aqua City Biên Hòa đã hiện hữu không ra sinh thái đặc hữu và sông Đồng Nai. 

Mật độ cây xanh chiếm diện tích lớn và đặc biệt là khu vực Aqua City Novaland có hơn 21 km bờ sông.  Vừa xây dựng công trình nhưng vẫn bảo tồn môi trường thiên nhiên là ông tiên hàng đầu của chính quyền và chủ đầu tư Novaland.

Như vậy qua những thông tin vừa được cung cấp bởi Lê Đình Phong và Cộng Sự. Quý khách sẽ phần nào hiểu hơn về hiện trạng thực tế của địa điểm xây dựng Aqua City và tầm nhìn bao quát của toàn bộ khu đô thị này.

0913.756.339