Điểm tăng giá của dự án Habana Island mà khách hàng nên biết.

Khách hàng hiện nay đang có xu hướng tìm kiếm cho mình nhứng sản phẩm độc đáo và giá trị khác nhau, đây cũng chính là ưu điểm nhà đầu tư mong muốn hướng đến triển khai dự án của mình, một trong những siêu phẩm độc đáo muốn nhắc đến chính là Habana Island, kiệt tác hoàn hảo cho không gian sống tuyệt vời.

Siêu phẩm phân khu Habana Island trong dự án Novaworld Hồ Tràm như thế nào, tăng giá vào tương lai liệu có hay không, Lê Quang Thành qua bài viết này sẽ điểm qua những thông tin đang chú ý khi nhắc đến điểm tăng giá hoàn hảo từ dự án nói chung.

Vị trí thuận lợi hàng đầu.

Giao thông phát triển chính là một trong những ưu điểm hàng đầu giúp cho dự án Habana Island được nhiều khách hàng chọn lựa hơn, việc di chuyển thuận lợi là một trong những yếu tố quan trọng giúp du lịch khu vực đó phát triển và điều này, phân khu vực Habana Island trong dự án Novaworld Hồ Tràm đang sở hữu được nhiều những ưu điểm đó.

Thêm vào đó, hiện tại dự án được nằm bao bọc một bên là hồ và bên còn lại là biển, dự án độc nhất hiện nay hiện theo thống kê cũng chưa có dự án độc đáo nào được sở hữu vị trí độc đáo như thế nào.

Dọc theo đường ven biển Lộc An mang đến cư dân sinh sống bên trong Habana Island chính là hệ thống một chuối tiện ích đẳng cấp phục vụ tốt cho nhu cầu của cư dân sinh sống cũng như khách du lịch có nhu cầu nghỉ dưỡng tại đây.

Tiện ích đẳng cấp muốn nói đến như: Sân Golf The Bluffs, Casino Hồ Tràm Grand, suối nước nóng Bình Châu,… những siêu phẩm mang đến cho khách hàng không gian sống thoải mái nhất, trong tương lai dự kiến sẽ có thêm một khu công viên hoang giã rộng đến 600ha và khu công viên nước cực kỳ tuyệt vời.

Hạ tầng giao thông khu vực được nâng cấp

Hiện tại, việc di chuyển đến Habana Island Hồ Tràm vô cùng thuận tiện và dễ dàng hơn so với những dự án khác chung khu vực.

Dự án sẽ được tăng giá chính là ưu điểm hàng đầu trong thời gian đến, việc xuất hiện những công trình giao thông giúp cho việc kết nối khu vực trở nên thuận tiện hơn rất nhiều, khách hàng sẽ chọn lựa dự án Novaworld Hồ Tràm nhiều hơn khi giao thông di chuyển được đảm bảo. Một số công trình tiêu biểu như:

Đường cao tốc Bến Lức Long Thành đang được xây dựng và thời gian thông xe dự kiến vào năm 2023 sắp đến đây.

Đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu chính là công trinh độc đáp rút ngắn thời gian di chuyển từ Đồng Nai đến Vũng Tàu tiết kiệm được thêm nhiều thời gian vô cùng độc đáo.

Một số công trình giao thông khác như: Sân bay quốc tế Long Thành dự kiến được khởi công vào ngày 5/1/2021, theo quyết định đang tiến hành mở rộng thêm tuyến đường Vũng Tàu Xuyên Mộc lên 42 m cực rộng cho nhiều làn xe cũng như Sân bay Vũng Tàu,…

Qua đó, khách hàng càng an tâm hơn khi chọn mua dự án Habana Island thuộc phân khu vực của siêu phẩm nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm. Hãy đồng hành chung với Lê Quang Thành ở nhiều bài viết sau này, có được nhiều thông tin hơn cho những sản phẩm đa dạng phân khúc hay những nhà đầu tư, có được thông tin chính xác nhất và đầy đủ nhất.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339