Green Pine Villas khu đất nền nhịp sống hài hòa khu hiện đại

Những gia đình có lương trung bình nếu như trong thời gian trước đây. Rất khó có điều kiện để sở hữu một tổ ấm riêng cho mình tại tỉnh Quảng Ninh thì bây giờ điều này đã hoàn toàn khác. Sự xuất hiện của nhiều dự án nhà phố cao cấp có mức giá bán “phải chăng” nhưng chất lượng cao cấp. Điển hình như giá bán Green Pine Villas đang trở thành điểm đến hàng đầu. Của các cặp vợ chồng đang có con nhỏ hoặc gia đình mới cưới. quý vị tại đây chỉ cần có bỏ ra số tiền hơn 3 tỷ/căn. Là đã có được đất nền nhà phố và biệt thự ưng ý với đẳng cấp và đầy đủ đến từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế và trong nước.

Green Pine Villas

Có Thể Bạn Quan Tâm Các Chủ Đầu Tư Tiềm Lực: https://banggiachudautu.vn/bim-group/

Dự án Green Pine Villas Hạ Long nhịp sống hài hòa

Một trong những yếu tố danh tiếng được ưu tiên lúc chọn lựa bất động sản của người dân đó là yếu tố an toàn. Các yếu tố khác như cơ sở hạ tầng. Thiết kế hay tiện ích vui chơi giải trí tuy cần thiết nhưng vẫn được coi là thứ yếu. Chính vì vậy, https://banggiachudautu.vn/bim-group/ đóng vai trò cực kỳ quan trọng là địa điểm dự án. dự án Green Pine Villas Quảng Ninh hội tụ đầy đủ yếu tố danh tiếng của sản phẩm bất động sản “hấp dẫn”. Dự án nhà phố giá rẻ gần ngay các tuyến đường lớn 780 đường Hạ Long… Từ địa điểm của Nhà phố Green Pine Villas Hạ Long dễ dàng đi lại đến các huyện Hạ Long. Đến bến xe, ra sân bay cực nhanh. Dự án nhà phố giá rẻ lân cận hồ công viên xanh mát, điều này khiến Nhà phố Nằm trong khuôn viên dự án Monaco Hạ Long, 780 đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh sở hữu không gian sống nổi bật trong lành.

Ngoài ra, giá bán Green Pine Villas còn sở hữu rất nhiều những tiện ích nổi bật khác. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như. Khu tập Gym, spa, Trung tâm thương mại, sân tập golf, ​ sân bóng mini, sân chơi tennis … Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội hiện đại mà ít có không gian sống xuất sắc và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích Nhà phố Green Pine Villas Hạ Long với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt khoảng 19%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như thiên nhiên tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ.

Nhà phố Green Pine Villas khu hiện đại

Nằm trên diện tích gần 28.4 ha với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 19%. dự án Green Pine Villas Quảng Ninh cao 2 tầng với 28.4 ha, 1 khách sạn 19 tầng tiêu chuẩn 5*++, 106 Biệt thự Đơn lập: diện tích từ 340m2–800m2, 84 Biệt thự Thương mại: diện tích từ 150m2–370m2, 35 Biệt thự Song lập: diện tích từ 150m2–370m2. Với số lượng đất nền thấp chuẩn bị sẽ đáp ứng cho thị trường gần 300 lô cao cấp. Đồng thời các nhà phố và biệt thự được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống thoải mái đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Thiết kế nhà phố và biệt thự tại Nhà phố Green Pine Villas Hạ Long rất đa dạng. quý vị có thể liên lạc ngay với phòng bán hàng để biết thêm thông tin chi tiết của dự án.

Có thể bạn quan tâm : Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/aria-vung-tau/

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Nhà phố Green Pine Villas Hạ Long cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án nhà phố giá rẻ. Hơn nữa, địa điểm dự án nhà phố cao cấp gần với khu vực huyện Hạ Long, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên sau khi dự án nhà phố cao cấp hiện hữu chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân chọn lựa dự án nhà phố cao cấp sinh sống tại đây. Không chỉ có thiết kế, chất lượng mà ngay cả tiện tích cũng được quý vị trẻ tin tưởng và chú ý chọn Nhà phố Green Pine Villas Hạ Long là nơi để mình sinh sống trọn đời. Đó là dự án nhà phố cao cấp được chủ đầu tư xây dựng gần hồ nước cảnh quan trong dự án nhà phố giá rẻ. Khu đậu xe ngoài trời, nhà hàng BBQ, sân vườn nội bộ. Phòng tập Gym, khu thư giãn ngoài trời, thác nước cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi…

Tham khảo bởi: Duanmasterithaodien.com
0913.756.339