Những lý do khách hàng nên đầu tư vào căn hộ Quận 9

So với các dự án chung cư tại khu vực trung tâm thành phố thì có thể nói căn hộ Quận 9 cũng là một trong những dòng sản phẩm rất được khách hàng và các nhà đầu tư ưu ái nhờ những tiềm năng hấp dẫn mà nó mang lại.

Để tìm hiểu xem tại sao nên đầu tư vào bán chung cư Quận 9, hãy cùng SaleReal đánh giá xem thị trường căn hộ Quận 9 này có những điểm gì nổi bật và trong thời gian tới cơ hội đầu tư khai thác tại đây mang lại nguồn lợi như thế nào.

vimhomes grand park

Những lý do khách hàng nên đầu tư vào căn hộ Quận 9

Lý do đầu tiên mà SaleReal muốn nói đến đó chính là giá bán. Qua tìm hiểu sâu về thị trường căn hộ Quận 9 thì có thể thấy, giá bán tại các dự án Quận 9 này là cực kỳ ưu đãi, thấp hơn nhiều so với các dự án khác tại trung tâm thành phố.

Với mức giá bán này thì chung cư Quận 9 phù hợp với đa dạng khách hàng hơn, nhất là những khách hàng hạn chế về điều kiện tài chính thì căn hộ Quận 9 là sự lựa chọn rất đáng để xem xét.

So với các căn hộ khác có mức giá tương tự thì căn hộ chung cư Quận 9 hoàn toàn vượt trội hơn về không gian sống, tiện nghi, dịch vụ, thiết kế,….do đó, đây thực sự là một thị trường rất tiềm năng.

Tiềm năng khi đầu tư vào dự án Quận 9

Lý do thứ hai mà các dự án chung cư Quận 9 nhanh chóng khẳng định được tiềm năng phát triển của mình trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đó chính là tỷ suất cho thuê rất tốt.

Được biết, bình quân tỷ suất cho thuê căn hộ Quận 9 dao động trong khoảng từ 5 – 7% mỗi năm, điều này phản ánh nhu cầu thuê căn hộ của khách hàng tại khu vực này là rất lớn.

Qua tìm hiểu thì SaleReal thấy rằng, đối tượng khách hàng thuê chung cư Quận 9 đa phần là xuất phát từ khu công nghệ cao Quận 9 một số các làm việc tại khu vực Quận 2, Quận 9, Quận 9 hoặc cũng có thể là tại trung tâm thành phố.

Đây cũng là là nguồn khách hàng cực kỳ tiềm năng cho các dự án căn hộ Quận 9 trong thời gian tới.

Tham khảo thêm hạ tầng xung quanh dự án Quận 9 tại video dưới đây:

https://youtu.be/3nQpVhEvm8M

Với nguồn cung khách hàng dồi dào như vậy, SaleReal tin chắc rằng khả năng đầu tư cho thuê tại các căn hộ chung cư Quận 9 ở hiện tại và trong tương lai sẽ cực kỳ hấp dẫn.

Và lý do thứ ba mà SaleReal cho rằng rất nên đầu tư vào căn hộ Quận 9 đó chính là nhu cầu thì lớn trong khi nguồn cung các dự án chung cư Quận 9 thì có hạn.

Hiện tại, Quận 9 đang có khoảng 18 dự án, và hầu hết các dự án đều đã full booking, điều này cho thấy sức hút cũng căn hộ chung cư Quận 9 là cực kỳ tốt.

Trong thời gian tới, sau khi khu công nghệ cao Quận 9 đi vào hoạt động ổn định chắc chắn rằng nhu cầu mua căn hộ Quận 9 của khách hàng sẽ còn tăng hơn nữa.

Điều này hứa hẹn mang đến khả năng khai thác lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn cho cá nhà đầu tư.

Với những yếu tố cực kỳ hấp dẫn như vậy thì SaleReal tin rằng thị trường căn hộ Quận 9 rất đáng để khách hàng thử sức trong thời gian tới.

0913.756.339