Uy tín chủ đầu tư Khang Điền tại dự án Safira

Dành không ít lợi khen ngợi từ giới truyền thông không chỉ là các yếu tố vị trí hay tiện ích mà dự án Safira còn được khách hàng đánh giá khá cao về uy tín của chủ đầu tư.

Vậy ông lớn này là ai? Uy tín chủ đầu tư trên thị trường căn hộ quận 9 như thế nào? Với bài viết dưới đây về dự án Safira của các chuyên gia SaleReal đánh giá về dự án mới quận 9 này đồng thời giới thiệu về các thông tin chủ đầu tư đang triển khai dự án tại đây.

Safira là dự án mới được làm nên bởi chủ đầu tư Khang Điền. Đây là 1 trong những dự án mà chúng tôi đánh giá là những sản phẩm chiến lược làm nên tên tuổi cũng như khẳng định uy tín của đơn vị này đối với khách hàng tại các căn hộ quận 9.

phoi canh can ho safira

Uy tín chủ đầu tư Khang Điền dự án Safira

Tại thị trường quận 9, Khang Điền là cái tên không còn xa lạ với khách hàng cũng như cư dân đang sinh sống tại đây với hàng loạt các dự án nhà phố, biệt thự, khu Compound cao cấp.

Các dự án mà chủ đầu tư này tham gia mang lại không ít thành công và tạo dựng uy tín thương hiệu trong lòng khách hàng.

Trong số những siêu phẩm đó, tiêu biểu là : Melosa Garden, Mega Village, mega Ruby, Mega Residences, Merita, Lucasta,… và gần dự án Safira nhất đó là dự án Jamila vừa được triển khai trong năm 2017 vừa qua.  

Chủ đầu tư Khang Điền mang 1 tiềm lực tài chính vững mạnh, 1 số thành quả tại thị trường quận 9 đã gây cháy hàng ngay từ ngày đầu mở bán, hơn nữa còn có những trường hợp khách hàng còn trông chờ từng sản phẩm của đơn vị này ra mắt.

Lễ vinh danh công ty Khang Điền : https://www.tienphong.vn/dia-oc/khang-dien-lien-tiep-vinh-danh-4-giai-thuong-uy-tin-1266334.tpo

Ngoài dự án Safira, thì tại khu vực Quận 9 hiện nay chủ đầu tư Khang Điền còn sở hữu riêng cho mình một dự án triển khai trong năm 2017 mang tên dự án Jamila tọa lạc tại nút giao đường Song Hành và Đỗ Xuân Hợp, dự kiến cuối năm nay sẽ bàn giao. Thông tin đầy đủ dự án Jamila được phân tích đầy đủ tại : canhoquan9, và đánh giá của chuyên gia về căn hộ Khang Điền.

Có thể nói uy tín của chủ đầu tư Khang Điền đã hằn sâu vào tâm trí khách hàng và cộng đồng cư dân sinh sống tại đây. 

Đó là nhờ sự hoàn thành những cam kết về chất lượng công trình cũng như tiến độ xây dựng đối với cư dân. Và sau đây là 1 số thông tin liên quan đến tiến độ dự án Safira Khang Điền đang thực hiện.

Video giới thiệu sản phẩm Khang Điền đã phát triển

Tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền

Với đội ngũ chuyên gia giám sát với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, hiện dự án đang trong những giai đoạn thi công cốt lõi.

Dự án hứa hẹn sẽ được thi công và bàn giao đúng tiến độ như cam kết. Chủ đầu tư Khang Điền sẽ mang  lại những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ tối đa cho cuộc sống của cộng đồng cư dân nơi đây.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ Safira mới nhất ở trong bài viết sau: Tiến độ dự án Safira Khang Điền 08/2018, cùng với thông tin về căn hộ Khang Điền là tiến độ hạ tầng dịch vụ tiện ích đang triển khai trong khu vực.

tien do du an safira

Đây là sản phẩm rất phù hợp với các khách hàng là các gia đình trẻ hiện đang làm việc tại các khu vực quận 1,2,4,7,9 và nhất là các chuyên gia kĩ sư đang làm việc tại khu công nghệ cao quận 9.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những tin tức thị trường căn hộ Safira tại đây, quý khách có thể tham khảo thêm.

0913.756.339