Quần thể tiện ích xanh Dự án chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl

Thị trường BĐS đang ở vào giai đoạn chạy nước rút những tháng cuối năm. Đây là thời điểm người mua nhà muốn tậu 1 căn nhà ưng ý từ các khoản tiết kiệm và lương thưởng của cả năm. Nắm bắt được tâm lý này, chủ đầu tư không chỉ cố gắng đẩy nhanh tốc độ đã đi vào hoạt động dự án nhà ở mà còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi phục vụ khách hàng. Với Dự án chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl, quý vị mua thời điểm này không chỉ nhiều chương trình ưu đãi mà còn được tư vấn vay 70% giá trị, lãi suất thấp.

Vũng Tàu Pearl

Xem Thêm tại dự án Vũng Tàu Pearl mặt bằng Vũng Tàu Pearl

Chung cư Vũng Tàu Pearl đảm bảo riêng biệt

Hưng Thịnh đã tạo được niềm tin, khẳng định địa điểm cũng như thế mạnh của mình trên thị trường cũng như quý vị với rất nhiều các lĩnh vực cốt lõi như: xây lắp; sản xuất công nghiệp; nguyên liệu xây dựng; tư vấn thiết kế; dịch vụ quản lý tòa nhà; đầu tư; vận hành và phát triển các căn hộ cao cấp BĐS thuộc phong phú phân khúc… Và vị trí Dự án chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl chắc cũng không cần nói nhiều về những tiện ích liên kết vùng mang lại. Ngoài ra, đó còn được thừa hưởng những cơ sở hạ tầng vật chất nơi đây lúc những quy hoạch đang triển khai và đưa vào đã đi vào hoạt động – đặc điểm mang lại giá trị cao về thương mại cho công trình bất động sản.

Có thể thấy, với chuỗi tiện ích dịch vụ ngay trong nội khu như kể trên thì mọi nhu cầu của bạn đều được cung cấp ngay trong khuôn viên của dự án căn hộ chung cư. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích khác thì chri trong vòng ba km thì bạn có thể tiếp cận với nhiều tiện ích đã đi vào hoạt động của khu vực.Nổi bật nhất là hệ thống 58 tiện ích hiện đại như: khu quảng trường, đại lộ, khu vui chơi ngoài trời, bể bơi, khu thể thao, spa cao cấp….giúp cư dân thư thái tận hưởng cuộc sống xanh, trong lành ngay tại dự án.

Căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl gần bên sông

Mọi chung cư tại Dự án chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế. Bởi vậy mà dự án nhà ở có môi trường sống xanh, mặt nước trong lành, thảm thực vật xanh đem lại độ che phủ cao, chắc chắn nhân tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. Dự án chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl cung cấp đầy đủ những tiêu chuẩn này. Giá bán của dự án nhà ở được nhận xét là rất hấp dẫn – cụ thể với số vốn khoảng 1.68 tỷ/căn là bạn có thể sở hữu 1 trong những chung cư hạng sang hiện đại tại dự này. Đây thực sự là 1 con số cực kỳ hấp dẫn lúc mà thị trường BĐS khu Đông và khu trung tâm đang gia tăng một bí quyết chóng mặt, bởi quỹ đất tại trung tâm thành phố đang dần cạn kiệt và đắt đỏ.

Bạn đang xem thêm thông tin tại dự án Hưng Thịnh: chủ đầu tư hưng thịnh property x

chủ đầu tư Hưng Thịnh đưa ra mức giá dự định chỉ từ 2.888 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3.60 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều quý vị phân tích là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua có yêu cầu ở thực. Toàn bộ khu đô thị Dự án chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl được bao bọc bởi những hàng cây xanh, hồ nước đem đến bầu không khí trong lành và phong cảnh tươi mát cho toàn dự án căn hộ chung cư. Với hệ thống dịch vụ và tiện ích xuất sắc cùng không gian xanh mát cư dân sinh sống tại Dự án chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện ích xuất sắc .

Xem thêm

hotline