The Centennial Ba Son dư án căn hộ chung cư thanh toán tối ưu cạnh trung tâm

Tọa lạc tại khu đất “vàng” của Tp. Hồ Chí Minh với mặt giáp trục đường lớn, là khu vực sầm uất bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh, trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố, dự án nhà ở nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Đông về kinh tế, văn hóa, hành chính. khu dự án The Centennial Ba Son Alpha King được tận hưởng nhiều thế mạnh vượt bậc từ vị trí.

The Centennial Ba Son

Khu căn hộ chung cư The Centennial Ba Son thanh toán tối ưu

Không phải ngẫu nhiên vietcomland.com lại “lọt vào mắt xanh” của những cán bộ, nhân viên người nước ngoài bởi dự án nhà ở này nằm ngay trung tâm Tp. Hồ Chí Minh với vị thế giáp ranh cùng khi 3 mặt đường đường và cũng rất gần trục đường tuyến metro, cách sân bay tân sơn nhất khoảng 30 phút đi xe. Nhiều chuyên gia cũng khẳng định, với việc hạn chế quỹ đất trong tương lai thì những dự án nhà ở như khu chung cư The Centennial Ba Son sẽ có mức giá tăng đều hàng năm. Một điểm mạnh khác của dự án nhà ở là tầm view đẹp và thoáng, giữ vẻ đẹp bền vững với thời gian, một điều mà không nhiều dự án nhà ở có thể làm được.

Từ đó, khách hàng có thể hài lòng hơn với chất lượng và dịch vụ của khu thành thị mình đang sinh sống. Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cũng như xây dựng sản phẩm chất lượng là những gì đang hướng tới. Để làm được điều này chủ đầu tư vietcomland.com luôn chú ý đầu tư , tổ chức nhiều các chương trình hoạt động nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa con người với con người và xây dựng các khu sinh hoạt cộng đồng

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Centennial Ba Son: vietcomland.com

để làm địa điểm cho cư dân có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau, khu vui chơi trẻ em… tạo môi trường sống đoàn kết và thân thiện.

Căn hộ chung cư The Centennial Ba Son cạnh trung tâm

Hiếm có dự án nhà ở nào ở đất vàng trung tâm Tp. Hồ Chí Minh lại có tới 70% diện tích để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ như khu chung cư The Centennial Ba Son , cho thấy tâm huyết và mục tiêu của chủ đầu tư khi xây dựng một nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo cho cư dân. Ấn tượng với kiến trúc nội thất mang đậm hơi thở tân tiến cùng những nét sang trọng thể hiện qua cách quyết định nội thất và đồ trang trí, mỗi khách hàng đến thăm quan căn hộ mẫu đều trầm trồ trước vẻ trang nhã mà đẳng cấp của khu dự án The Centennial Ba Son Alpha King.

Thương hiệu BĐS nhà ở ngay từ những ngày đầu mở bán đã chiếm được cảm tình của khách hàng nhờ sự vượt bậc trong thiết kế và hơn hết là hoàn tất về hạ tầng cơ sở tiện ích cũng như chế độ chính sách bán hàng hậu mãi. Là sản phẩm mới lạ, dễ dàng kết hợp với địa điểm tuyệt đẹp đã giúp cho mô hình căn hộ Office tại khu dự án The Centennial Ba Son Alpha King= trở thành cơn sốt mới trong thị trường BĐS Tp. Hồ Chí Minh.

The Centennial Ba Son: # http://vietcomland.com/can-ho-the-centennial-saigon-alpha-king/

0913.756.339