Nhà ở giá rẻ, chất lượng thật tại dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn

Chủ đầu tư sau vô số các dự án căn hộ chung cư thành công trên thị trường đã tiếp tục tung ra thị trường bất động sản Bình Định với siêu phẩm mới với tên gọi là “ căn hộ Nhơn Hội”. Dự án căn hộ giá rẻ này từ lúc có tin tức công bố trên thị trường đã ghi dấu ấn đặc biệt trên thị trường Miền Trung TP.Quy Nhơn và đồng thời lôi kéo được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

 Takashi Kỳ Co

khu căn hộ cao cấp Takashi Kỳ Co Nhơn Hội

Căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn nằm ngay cạnh sông

Diện tích của loại căn hộ này tương đối nhỏ, cho nên thì giá thành sẽ tương đối thấp hơn lúc so sánh với các loại căn hộ dạng cao cấp. Và Khía cạnh khác thì các căn hộ Officetel thường sẽ xây dựng tại các vị trí tọa lạc đắc địa nhay trung tâm thành phố, vị trí này sẽ thuận lợi đi lại tiếp cận mau chóng tới các tụ điểm văn hóa – kinh tế – giải trí- thuận lợi hơn rất nhiều để đi lại tới các khu vực trung tâm thành phố. Đầu tiên là vị trí khu căn hộ cao cấp Takashi Kỳ Co Nhơn Hội phải nói đến mà một trong những vị trí vàng hiếm hoi trong lòng TP.Quy Nhơn. Nằm tại Nằm trong khu đô thị Nhơn Hội New City (phân khu 4), Quốc lộ 19B, Khu kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định và ngay sát hồ điều hòa rộng, đi kèm theo đó những tiện ích làm say đắm lòng người mua nhà và khách ghé thăm.

Còn theo thuyết phong thủy những dự án căn hộ chung cư bên hồ không chỉ giúp thanh lọc, điều hòa không khí mà còn giúp lưu chuyển năng lượng và tụ lộc, sinh tài. Do đó, những căn hộ chung cư giá rẻ hội tụ được các yếu tố thiên nhiên như hồ nước và cây xanh sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.Kế cận với các tiện ích của thiên nhiên: Takashi Kỳ Co Quy Nhơn là biểu tượng của 1 thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi thiên nhiên đều đi lại và hội tụ về 1 nơi, ấy là lúc đời sống và vạn vật cân bằng hàng đầu.

Dự án căn hộ Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn thanh khoản cao

Về không gian của 2 dự án thì khu căn hộ cao cấp Takashi Kỳ Co Nhơn Hội được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới. Với ý tưởng xây dựng hoàn toàn mới đó chính là xây dựng nhà trong công viên từ Singapore nên dự án này đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến không gian, đầu tư lớn về cảnh quan như hệ thống cây xanh, hệ thống hồ nước,… 17 tòa nhà được xây dựng ngay gần tại hồ điều hòa với hệ thống cây xanh bao phủ. dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn cũng có hệ thống cây xanh trong nội đô tuy nhiên không được nhiều nhu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn. Với những tiện ích dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn thì việc cung cấp đầy đủ nhu cầu về không gian sống cũng như là nhu cầu về vui chơi, giải trí, mua sắm… của cư dân sống tại đây sẽ được trang bị và tận hưởng một bí quyết xuất sắc nhất.

Với vị trí thuận lợi, tọa lạc ngay điểm vàng của khu vực Bình Định cùng vợi các tiện ích nội khu cùng với thiết kế dòng sản phẩm cao cấp. giá dự kiến trên thị trường mà CĐT đưa ra cho đến lúc giai đoạn này là 35tr/m2. Với mức giá này để sở hữu 1 căn hộ đẳng cấp quả là 1 vấn đề để ý của các bạn trẻ có lượng tài chính vừa tầm. Bạn chỉ cần bỏ ra dao động hơn 1.390 tỷ/căn là có thể sở hữu 1 chung cư hạng sang tại dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn tại Bình Định. Mặc dù nó là con số không hề nhỏ, tuy nhiên nếu như so sánh với những dự án căn hộ chung cư khác cùng khu vực, cùng phân khúc thì con số này thực sự cực hợp lý và không hề cao. Với diện tích đa dạng, khách hàng có thể cân nhắc và chọn lọc chung cư hạng sang tại dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn thích hợp với nhu cầu của mình. Như vậy, với vị trí vô cùng đặc biệt mà dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn sở hữu, cư dân sẽ được sống trong môi trường tốt nhất, vừa đi lại mau chóng dễ dàng, vừa được tận hưởng và sử dụng những tiện ích xuất sắc nhất trong khu vực.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/aio-city

Xem thêm thông tin

0913.756.339