New City có các loại căn hộ gì?

Qúy khách đang muốn tìm một căn hộ thõa mãn các tiêu chỉ vị trí đẹp, thuận lợi có giá cả thích hợp ở Tp.HCM thì dự án bất động sản New City chính là 1 trong những cái tên đáng để bạn chú ý. Khám phá những tin tức chi tiết về dự án này bạn sẽ càng nhận ra được những lợi ích tuyệt hảo cùng với đời sống như mơ mà những căn hộ chung cư ở New City có thể đem đến cho bạn và gia đình. Cùng với đấy, công trình New City http://bit.ly/2vV5aSc cũng có khá nhiều kiểu căn hộ phong phú nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của tất cả đối tượng khách hàng.

can ho new city

Thông tin dự án căn hộ New City quận 2

Dự án New City có địa thế đắc địa tại mặt tiền của đường trọng tâm trong thành phố Mai Chí Thọ, ở Phường Bình Khánh, nằm ở quận 2, TPHCM. Cảm hứng thiết kế của New City được lấy từ giá trị thực thụ nhân tố phong thủy, nó được biểu hiện không những qua đường nét thoáng đãng, tân tiến trong công trình đang xây mà nó còn gồm nét con sông uốn lượn mềm mại, xanh mát từ khu công viên nằm tại trung tâm, công viên bờ sông mang lại cho những dân cư khoảng xanh, không khí thoáng gió, khoảng nghỉ ngơi, khoảng nước mát lành với các tiện nghi tiên tiến, sang trọng nhất hỗ trợ tiết kiệm được năng lượng phát triển đời sống xanh, mát mẻ, bồi đắp 1 cuộc sống khỏe mạnh, tái tạo năng lượng mới cho người dân sinh sống trong thời gian tới.

Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt – Thuận Việt Group được thành lập vào năm 1999, đây là một trong số những tổng thầu uy tín tại nước ta được nhiều giới đầu tư lựa chọn và đánh giá cao. Thuận Việt Group là đơn vị thi công những công trình cao ốc, công trình công cộng, tòa nhà danh tiếng như tòa nhà Saigon Asiana, Saigon Pearl, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, trường cán bộ Phú Thọ, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ … Thuận Việt còn có kinh nghiệm thi công hạ tầng giao thông, hạ tầng công nghiệp. Bên cạnh đó, Thuận Việt còn là cổ đông sáng lập tổ chức BĐS SSG chuyên về quy hoạch cũng như tiến triển công trình cao cấp ở TPHCM. Đây chính là nhà đầu tư của New City, với kinh nghiệm và uy tín lâu năm của mình, Thuận Việt cũng phần nào khẳng định được chất lượng của chung cư cao cấp New City và tạo dựng niềm tin đối với quý khách hàng.

Những căn hộ quận 2 bây giờ không chỉ mang vị trí đắc địa liên lạc tiện lợi sở hữu hệ thống cơ sở vật chất phát triển đồng bộ , những sản phẩm điển hình có thể đề cập tên trong phân khúc căn hộ quận 2 cao cấp visit this link như : Diamond Island , Feliz En Vista môi trường sống mơ ước sắp sông nước cộng tổ hợp tiện ích cao cấp.

Quy mô của New City bao gồm có bốn block căn hộ cùng với chiều cao là 28 tầng, lúc hoàn tất dự kiến sẽ cung cấp trên thị trường khoảng 1330 căn hộ nằm trong phân khúc cao cấp. Những loại căn hộ tại New City Thủ Thiêm gồm có:

Căn có 2 phòng ngủ mẫu D với S là 46,38m2

Căn có hai phòng ngủ mẫu C, với diện tích là 46,71m2

Căn hộ có hai phòng ngủ mẫu B, với diện tích là 59,61m2

Căn có ba phòng ngủ mẫu A1, có diện tích là 78,87m2

Căn hộ có ba phòng ngủ mẫu A, với S là 77,11m2

Tùy thuộc vào số thành viên, sở thích và hoàn cảnh của mình mà bạn có khả năng chọn kiểu căn hộ phù hợp nhất để tận hưởng đời sống thoải mái tuyệt vời ở New City.

Trên đây là những điểm đặc biệt của dự án căn hộ New City một trong những căn hộ quận 2 được phân tích bởi duanmasterithaodien.com để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất có thể follow website của chúng tôi.

0913.756.339