Dự án Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecopark mở trang sử mới cho BĐS cao cấp

2021, thị trường BĐS Hưng Yên hân hạnh chào đón sự mở bán của “siêu dự án” phân phối bởi thương hiệu Ecopark: tập đoàn Ecopark . Ngay từ thời gian đầu mở bán chính thức các tòa tập đoàn Ecopark với giá bán hấp dẫn và chính sách ưu đãi vượt trội, dự án Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecopark đã lôi kéo đông đảo sự để ý của quý khách sở hữu và các nhà đầu tư. Vậy,dự án Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecopark vì sao lại hút khách đến thế? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách cái nhìn toàn diện về dự án nhà ở sang trọng bậc nhất cửa ngõ phía Miền Bắc này và 05 quyền lợi tuyệt vời mà chủ sở hữu có được tại dự án nhà ở “siêu đẳng cấp” này.

Sol Forest Ecopark

dự án căn hộ Sol Forest Ecopark Tập đoàn Ecopark

Căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecopark kiến trúc hiện đại

Ngoài những thuận lợi về mặt vị trí địa lý, dự án căn hộ Sol Forest Ecopark Tập đoàn Ecopark được phân tích như là môtj khu thành thị đáng sống bởi hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại, các tòa nhà được thiết kế độc đáo theo phong cách đẳng cấp tân tiến với các thiết bị nội thất ngoại nhập cùng hệ thống hơn 60 tiện ích theo xu hướng “n trong 1” đem lại cho cư dân dự án Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecopark đời sống hiện đại, đẳng cấp. căn hộ cao cấp Sol Forest Ecopark Tập đoàn Ecopark tọa lạc trên con phía Tây nam khu đô thị Ecopark, sở hữu mặt tiện phía Tây nam khu đô thị Ecopark, xung quanh dự án Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecopark các tòa nhà văn phòng – trung tâm hành chính – văn hóa của Hưng Yên. Đặc biệt, khu thành thị đường hưởng lợi thế về hệ thống hạ tầng cơ sở tân tiến được xây dựng từ trước đó.

Ecopark là thương hiệu nhà ở đã có tiếng tại Việt Nam với vô vàn dự án nhà ở đẳng cấp và tiện ích vượt trội. Do đó, tại tập đoàn Ecopark quý khách cũng tin tưởng rằng dự án nhà ở sẽ có đầy đủ những tiện ích như: Khu ẩm thực, mua sắm, ăn uống, xem phim, tất cả chỉ trong một địa điểm. Những tiện ích này còn được đặt cạnh đảo thư giãn với ghế nghỉ phù hợp để phụ huynh chia sẻ những câu chuyện thường ngày. Tại chung cư Trần Duy Hưng, các bé sẽ tha hồ vui chơi cùng bạn bè đồng trang lứa, cùng trau dồi kỹ năng giao tiếp với cộng đồng người lớn quanh mình, từ đó hoàn thành nhân cách sống giữa tập thể.

Dự án căn hộ cao cấp Sol Forest Ecopark đẹp sang trọng

Không chỉ sở hữu một căn hộ với thiết kế hiện đại, linh hoạt của căn hộ cao cấp Sol Forest Ecopark Tập đoàn Ecopark mà ngay cả trong và ngoài chung cư đều được thiết kế và bố trí tiện ích rất hợp lý. Quảng trường tại dự án Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecopark là một cuộc chơi đậm chất nghệ thuật lúc đem đến một cảm giác thần thoại lúc bạn đang lạc bước tại đây.

Hiện tại,dự án Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecopark đang đưa ra hai loại hình sản phẩm chính là căn hộ và căn hộ văn phòng. Tùy theo nhu cầu cũng như mong muốn, quý khách có thể quyết định 1 trong hai loại hình này để sở hữu và kinh doanh. Trong lúc đó, dự án Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecopark lại tọa lạc trên khu đất thuộc phía Tây nam khu đô thị Ecopark, nơi tập trung rất đông các doanh nghiệp nước ngoài với nhu cầu thuê rất lớn và khả năng chi trả cao. Hãy đón đầu xu hướng đầu tư có tầm nhìn vĩnh viễn với việc quyết định cho mình một căn hộ văn phòng ưng ý nhất. Liên hệ với chúng tôi để cập nhật bảng giá dự án Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecopark từ CĐT.

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/an-giang/tnr-star-cho-moi

Tìm hiểu thêm

0913.756.339