masteri thao dien

Lý giải sự thành công của một dự án Masteri Thảo Điền

Ra mắt vào cuối năm 2014, tại thời điểm BĐS mới chỉ bắt đầu hồi phục, Masteri Thảo Điền đã nhanh chóng đóng góp những tín hiệu lạc quan cho thị trường TP.HCM. Đến nay, chỉ sau 8 tháng mở bán, hơn 90% căn hộ được đưa ra thị trường của Masteri Thảo Điền đều đã có người đặt mua. Thành công không thể phủ nhận của dự án bắt nguồn từ những yếu tố nào?

Một sản phẩm thực sự khác biệt

Thời gian qua, Masteri Thảo Điền đã trở thành một hiện tượng khá đặc biệt của địa ốc TP.HCM, cụ thể là khu vực quận 2. Tháng 10/2014, BĐS mặc dù đã ấm dần lên nhưng chưa thực sự phát triển bứt phá, dự án ra mắt đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của thị trường nhờ những thế mạnh mới mẻ chưa từng xuất hiện trước đây.

masteri thao dien

Dự án Masteri Thảo Điền (159 Xa lộ Hà Nội, Q. 2, TP.HCM)

Điều khác biệt đầu tiên chưa có tiền lệ trên thị trường là Masteri Thảo Điền – dự án khu dân cư cao cấp hiếm hoi được phát triển theo mô hình chủ đầu tư chuyên nghiệp – nhà thầu chất lượng – ngân hàng uy tín – đối tác mạnh. Góp mặt cùng chủ đầu tư tại dự án là các “ông lớn“ trong ngành BĐS, tài chính bao gồm Tập đoàn Vingroup với tư cách chủ đầu tư khu TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền, một hạng mục quan trọng của dự án; Nhà thầu công ty CP Xây dựng Cotec (Coteccons), đơn vị giàu kinh nghiệm thi công các dự án BĐS hạng sang và đặc biệt là Ngân hàng Techcombank, tổ chức tài chính có vai trò hợp tác quản lý nguồn vốn dự án và bảo đảm tiến độ, chịu trách nhiệm với người mua nhà. Trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng thời hạn vào quý IV/2016, Techcombank cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

Chính sách bán hàng đặt quyền lợi của người mua nhà lên trên hết là yếu tố khác biệt rõ ràng làm tăng sức cạnh tranh cho Masteri Thảo Điền. Cam kết kép, chặt chẽ tại Masteri Thảo Điền đã cho thấy năng lực và sự nghiêm túc của các bên tham gia dự án, khiến khách hàng yên tâm mua nhà mà không sợ rủi ro.

Những gì diễn ra tại Masteri Thảo Điền cũng đã khẳng định xu hướng cạnh tranh của BĐS trong thời kỳ mới. Thị trường đã bước sang giai đoạn cạnh tranh chuyên nghiệp hơn, khi người mua ngày càng vào thế chủ động. Muốn tồn tại và phát triển mạnh mẽ, các chủ đầu tư bắt buộc phải tạo ra được sự khác biệt cho sản phẩm để chiếm lĩnh thị phần.

Đáp ứng những tiêu chí mua nhà mới

Một yếu tố khác biệt tại Masteri Thảo Điền đại diện cho xu hướng mua nhà tại TP.HCM thời điểm hiện nay chính là việc dự án kết nối trực tiếp với nhà ga số 7 (ga An Phú) của tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Tìm mua căn hộ càng gần nhà ga metro càng tốt đang là một trong những tiêu chí mua nhà mới của nhiều người dân. Trong khi đó, Masteri Thảo Điền lại là dự án duy nhất trong khu vực có được thế mạnh này. Khi tuyến metro đi vào vận hành năm 2018, từ đây, cư dân chỉ mất 7 phút để đi vào trung tâm quận 1, 17 phút để tới sân bay Tân Sơn Nhất cũng như dễ dàng di chuyển ra các khu vực khác trong thành phố. Nhà ga metro tại Masteri Thảo Điền có thể đáp ứng điều kiện để tận hưởng một cuộc sống thuận tiện với chuẩn mực cao hơn cũng như đảm bảo giá trị tương lai của căn hộ.

masteri thao dien

Dự án Masteri kết nối trực tiếp với tuyến metro làm tăng tiện ích và giá trị căn hộ Masteri Thảo Điền

Cùng với những tiện ích có tính đảm bảo từ tuyến metro, người mua nhà còn lựa chọn Masteri Thảo Điền vì những lợi thế nổi bật của môi trường sống… Dự án được thiết kể để tạo nên một không gian sống hài hòa giữa hiện đại và thiên nhiên với hệ thống gồm hơn 90 tiện ích cao cấp và hơn 60% diện tích cho các mảng xanh như hồ điều hòa (3.500m2), công viên xanh (6.000m2), đường đi dạo… Nằm tiếp giáp Xa lộ Hà Nội, kết nối trực tiếp tuyến Metro số 1 nhưng dự án vẫn có độ lùi nhất định về không gian để tạo nên một khu dân cư yên tĩnh và trong lành. Đây chính là những yếu tố thỏa mãn được người mua hiểu biết trong bối cảnh mới.

Người mua nhà lần đầu được ngân hàng bảo lãnh

Thị trường bất động sản TP.HCM mới đây càng tăng thêm sức nóng với thông tin khách mua tại Dự án Khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền nằm ở trung tâm quận 2 được Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) bảo lãnh hoàn toàn. Đây là.

Tại sao khách hàng muốn mua căn hộ Masteri Thảo Điền

 1. Khu dân cư căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền  Căn hộ Masteri tọa lạc ngay tại trung tâm Thảo Điền quận 2, mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, Masteri Thảo Điền sở hữu vị trí đẳng cấp trong quy hoạch trung tâm thành phố mới, nơi bạn có.

Cập nhật tiến độ Metropolis Thảo Điền tháng 7/2014

Khu phức hợp Metropolis Thảo Điền tọa lạc tại số 165 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Quận 2. Dự án trải dài trên mặt tiền XLHN kết nối trạm dừng chân tuyến tàu điện ngầm Metro. Khu căn hộ Metropolis Thảo Điền do Công ty Thảo Điền Investment.

Vingroup công bố phát triển 25 TTTM trong năm 2015

Ngày 3/2, Tập đoàn Vingroup công bố kế hoạch phát triển 25 trung tâm thương mại Vincom và Vincom Mega Mall trên toàn quốc trong năm 2015; đồng thời, nâng tổng vốn đầu tư dự án Vincom Mega Mall Thảo Điền (thành phố HCM) lên 3.500 tỷ đồng. Theo kế.

Căn hộ Masteri Thảo Điền: Khẳng định đẳng cấp vượt trội

Dự án Căn hộ Masteri Thảo Điền được đổi tên từ Metropolis Thảo Điền, đây là một dự án đẳng cấp, quy mô bậc nhất khu Thảo Điền quận 2, được đầu tư bởi Thảo Điền Investment với đối tác chính là Tập đoàn Vingroup. Dự án Masteri Thảo Điền.