Metropolis thảo điền quận 2 bắt đầu khởi công

Chủ đầu tư dự án căn hộ Metropolis Thảo Điền là Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment) cùng Công ty Cotecons và Công ty PME đã tổ chức lễ khởi công dự án căn hộ Metropolis Thảo Điền vào sáng ngày 16/02/2014 . Dự kiến dự án phức hợp Thảo Điền Metroposlis Quận 2 sẽ được chủ đầu tư bàn giao quý 4 /2016.

Can ho Metropolis Thao Dien Phoi Canh Metropolis thảo điền quận 2 bắt đầu khởi công

Hình phối cảnh Metropolis Thảo Điền Quận 2

Tổng Quan chung dự án Căn hộ Metropolis Thảo Điền

1/ Vị trí:
Đây là dự án Khu nhà ở cao tầng kết hợp thương mai dịch vụ ở Phường Thảo Điền Quận 2 – TP.HCM.
Địa chỉ: 165, Xa lộ Hà nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
2/ Chủ đầu tư:
Căn hộ Metropolis Thảo Điền do Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment) – một thành viên của Kusto Group làm chủ đầu tư. Nhà thầu thi công dự án này là Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (CotecCons) – đây cũng là công ty liên kết mà Kusto Group nắm giữ 24,7% cổ phần từ tháng 03/2012.
Tổng diện tích sàn xây dựng của khu phức hợp Metropolis Thảo Điền khoảng gần 600.000 m2, trong đó trung tâm thương mại có diện tích 140.000 m2 sẽ là trung tâm thương mại lớn nhất Sài Gòn tính đến nay, trung tâm thương mại này sẽ do một đơn vị danh tiếng về mảng bán lẻ phát triển và vận hành. Các dự án thành phần xây dựng khu căn hộ  sẽ cung cấp khoảng 1.250 căn hộ cao cấp cho thị trường.
3/ Quy mô:
Căn hộ Metropolis Thảo Điền là một dự án phức hợp trải dài trên khu đất rộng 8,2 hectare, dự án bao gồm một trung tâm thương mại rất lớn và ba dự án thành phần xây dựng chung cư cao tầng để bán. Mặt bằng dự án nằm dọc theo Xa Lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, Quận 2, một trong những địa điểm đẹp nhất của khu vực phía đông thành phố.
4/ Điểm nổi bật
Quy hoạch tổng thể cho thấy căn hộ Metropolis Thảo Điền là một cộng đồng tích hợp, sống động và đặc quyền phục vụ nhu cầu sống, làm việc và vui chơi, đặt trong một công viên rộng lớn. Cùng với đường cao tốc, một mạng lưới đường bộ phong phú và liên kết trực tiếp đến một ga tàu điện ngầm số 7 của tuyến Metro Số 1 trong tương lai cũng làm cho dự án rất dễ tiếp cận.

5/ Tiến độ dự án Metroposlis Thảo Điền (cập nhật tháng 4/2014)

tien do du an metropolis thao dien Metropolis thảo điền quận 2 bắt đầu khởi công
tien do du an metropolis thao dien1 Metropolis thảo điền quận 2 bắt đầu khởi công tien do du an metropolis thao dien2 Metropolis thảo điền quận 2 bắt đầu khởi công tien do du an metropolis thao dien3 Metropolis thảo điền quận 2 bắt đầu khởi công tien do du an metropolis thao dien4 Metropolis thảo điền quận 2 bắt đầu khởi công
Dự án đang trong giai đoạn làm phân móng
0913.756.339