căn hộ Masteri Thảo Điền được chào bán đã có chủ

Căn hộ Masteri Thảo Điền đã bán được hơn 90%

Theo thống kê từ công ty CBRE Việt Nam, số căn hộ ở tất cả các phân khúc được chào bán tại hai thị trường bất động sản trọng điểm là Hà Nội và Tp.HCM trong quí 1/2015 tăng mạnh so với cùng kỳ năm 2014.

Chỉ riêng tại Tp.HCM, tính từ đầu năm đến nay đã có 5.150 căn hộ được chào bán, tăng gần gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái, số lượng căn hộ được giao bán thành công tăng tới 138%.

căn hộ Masteri Thảo Điền được chào bán đã có chủ

Phối cảnh căn hộ Masteri Thảo Điền

Trong đó, phân khúc căn hộ cao cấp đóng góp tới 32% trong tổng căn hộ được tung ra thị trường. Những tín hiệu tích cực này cho thấy tâm lý thị trường đã được cải thiện đáng kể, bởi thông thường những tháng đầu năm là thời điểm ảm đạm, trầm lắng nhất của thị trường bất động sản.

Tại Tp.HCM, các chủ đầu tư nhanh nhạy và người mua nhà đang có xu hướng dịch chuyển về phía Đông, nơi đang triển khai hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại làm nền tảng cho hướng phát triển mới của thành phố.  Quan sát thị trường cho thấy, những dự án có vị trí gần trung tâm, tiến độ thi công đảm bảo, cơ sở hạ tầng đồng bộ là những dự án thu hút nhiều khách hàng nhất.

Nằm tại khu Đông thành phố, Masteri Thảo Điền là một trong những dự án căn hộ cao cấp đang chú ý nhất hiện nay. Với vị trí “vàng” tại trung tâm phường Thảo Điền, quận 2, khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền tạo điều kiện thuận lợi cho các cư dân tương lai kết nối với cơ sở hạ tầng đồng bộ trong khu vực.

Mặt tiền của Masteri Thảo Điền tiếp giáp xa lộ Hà Nội, khu dân cư kết nối trực tiếp với ga số 7 An Phú của tuyến metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Tuyến metro đang được gấp rút triển khai và theo thông tin mới nhất, sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2018. Trong khu vực Thảo Điền, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ cao cấp từ hệ thống các trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị sẵn có.

Thêm vào đó, vào cuối năm nay, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền có quy mô lớn bậc nhất Tp.HCM do tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư đi vào hoạt động, theo mô hình mua sắm “một điểm đến, mọi nhu cầu”.

Một yếu tố chính khiến Masteri Thảo Điền “đắt khách” là mức giá được xem là cạnh tranh, chỉ từ 28,1 triệu đồng/m2. So với các dự án cao cấp khác trong khu vực, mức giá này khá mềm.

Dự án được ngân hàng Techcombank bảo đảm. Theo đó, Techcombank sẽ thay mặt khách hàng quản lý tiền đầu tư của khách hàng. Trong trường hợp chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng thời hạn, ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích theo quy định tại hợp đồng.

Chủ đầu tư Masteri Thảo Điền cho biết, từ khi mở bán vào cuối tháng 10 năm ngoái đến nay đã có 90% căn hộ được chào bán đã có chủ sở hữu. Dự án đang tiếp tục tiến độ thi công theo đúng cam kết để bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 4/2016.

Năm 2014 là thời điểm các cơ chế, chính sách hỗ trợ thị trường bất động sản được ban hành nhiều nhất. Trong năm nay, những điểm mới này chắc chắn sẽ có tác động tích cực tới thị trường, tạo ra một luồng gió mới đối với tất cả các phân khúc, trong đó có phân khúc căn hộ cao cấp.

Thời gian qua, hàng loạt hệ thống văn bản pháp luật được ban hành đã tạo cơ sở minh bạch, bình đẳng, thuận lợi hơn cho hoạt động đầu tư, kinh doanh của các doanh nghiệp bất động sản. Những điểm mới trong Luật Kinh doanh Bất động sản và Luật Nhà ở đã góp phần đẩy nhanh tiến độ tái cấu trúc thị trường bất động sản theo hướng chuyên nghiệp hơn. Điều này đã góp phần tăng niềm tin vào thị trường của cả người mua nhà và chủ đầu tư.

Các thông tin hữu ích về căn hộ cao cấp Sunwah Pearl

Căn hộ Sunwah Pearl tọa lạc tại một vị thế chiến lược trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, điểm mạnh ban can ho Sunwah Pearl sở hữu vị thế tiện lợi trợ giúp cư dân trong công trình có khả năng di chuyển đến tiện ích cộng đồng.

One Verandah quận 2 trọn vẹn hạnh phúc mỗi ngày

Căn hộ One Verandah sản phẩm căn hộ mới nhất tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2 đang là điểm nóng của thị trường khu vực khi sở hữu môi trường sống mơ ước gần gũi thiên nhiên, sống tại One Verandah đem đến hạnh phúc trọn vẹn mỗi.

Park Hill hút khách mua căn hộ diện tích vừa phải

Đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, đơn vị phân phối độc quyền tòa Park 3, Vinhomes Times City – Park Hill (Hà Nội) cho biết, cho đến ngày 24/3, gần 400 căn hộ tòa Park 3 đã giao dịch thành công..