Lợi ich đến từ CĐT dự án căn hộ cao cấp Riverscape South phường Phước Long B

Thị trường bất động sản tại Tp. Thủ Đức đã và đang ra mắt nhiều dòng căn hộ hạng sang với phong phú phân khúc giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Nhưng trong năm 2022 này tại Khu Đông Tp. Thủ Đức, những bất động sản được xây dựng theo phân khúc đẳng cấp dường như đang thu hút mạnh mẽ sự quan tâm từ khách hàng mua ở lẫn mua đầu tư.

 Riverscape South

khu dự án Riverscape South Hưng Phú

Dự án căn hộ chung cư Riverscape South phong cách sống resort

căn hộ dự án Riverscape South phường Phước Long B nằm ngay trên mặt tiền của phường Phước Long B. Ở vị trí này, cư dân dự án nhà ở sẽ lưu thông đến các khu vực trung tâm hay các quận huyện khác chỉ trong vòng nháy mắt. Với vị trí đẹp mà dự án nhà ở có được, từ đây cư dân có thể lưu thông dễ dàng đến các khu vực ở trung tâm thành phố; khu công nghiệp; chợ Bến Thành… Nhất cận thị: Đây là dự án nhà ở nằm tại vị trí nhất cận thị rất là dễ dàng lúc nằm gần rất nhiều những siêu thị lớn. Khi đến dự án căn hộ cao cấp Riverscape South phường Phước Long B sinh sống, cư dân sẽ được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích bên ngoài bao gồm siêu thị Crescent Mall, Parkson, chợ phường Phước Long B…. Ngoài ra, còn có các hệ thống trung tâm y tế lớn nằm liền kề với dự án nhà ở đó là trung tâm y tế quận 9 và trung tâm y tế Pháp Việt,….

Cảnh quan tại đây cũng khiến bạn say mê. giá bán Riverscape South được bố trí hài hòa với cảnh quan xung quanh tạo nên một không gian sạch và vô cùng lý tưởng đánh tan đi bao mệt mỏi, lo âu muộn phiền của cư dân. Với cuộc sống bon chen , xô bồ đời thường, về với dự án căn hộ cao cấp Riverscape South phường Phước Long B sẽ mang lại một tư tưởng thoải mái với hệ thống công viên, cây xanh, đài phun nước, khu vui chơi,… Bạn cần một nơi ngắm cảnh tĩnh lặng thì vườn hoa bao quanh các khối nhà, con đường dạo bộ bên hồ điều hòa sẽ là nơi lý tưởng cho bạn.Sống trong một cộng đồng ổn định, chất lượng cuộc sống cư dân không ngừng được nâng cao với hệ thống Spa, chăm sóc sức khỏe, bể bơi, khu tập thể hình dưỡng sinh…. Dường như chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống giàu văn hóa và rất thân thiện với thiên nhiên, môi trường.

Căn hộ dự án Riverscape South Hưng Phú phường Phước Long B khu cao cấp

Với mặt bằng khu dự án Riverscape South Hưng Phú rộng lớn như vậy, chúng tôi còn thiết kế thêm nhiều tiện ích nhất cho bạn. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ không còn là mối bận tâm lớn với gia đình bạn bằng hệ thống siêu thị mini với đủ đồ dùng thiết yếu hàng ngày với lượng hàng hóa được kiểm định nghiêm ngặt. Ngoài ra còn là trung tâm thương mại, bạn có thể tha hồ mua sắm mà không cần lo ngại về giá. Vải cần theo nguyên tắc của tự nhiên, sáng và thoải mái. Một trong những nhân tố thiết yếu của trang trí là những rèm cửa trong đó đáp ứng một cảm giác của sự thân mật, giảm tiếng ồn và ngăn chặn không khí bụi. Cung cấp một không gian điều trị đặc trưng và tự nhiên, chẳng hạn như vải, len kết hợp chúng với các phần còn lại của căn phòng.

Mặc dù thanh khoản trên thị trường bắt đầu sụt giảm nhưng theo các chuyên gia điều này không đáng lo ngại bởi nó lặp lại quy luật thời điểm. Theo đó, thị trường bất động sản năm 2022 có phần mạnh mẽ hơn nhờ những chính sách hiệu quả của nhà nước giúp cho nền kinh tế vĩ mô có điều kiện tốt nhất để phát triển vĩnh viễn và bền vững. Những nhân tố này sẽ tác động tích cực đến thị trường bất động sản./. Như vậy, có thể cảm thấy rằng với việc quy hoạch tại ngay vị trí đẹp của khu vực, đầu tư quy mô, xây dựng hiện đại, hàng đầu từ CĐT cũng như các đối tác đã khiến dự án căn hộ cao cấp Riverscape South phường Phước Long B trông chờ là một kênh đầu tư hàng đầu, hấp dẫn mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: https://360homes.vn/du-an/lumina-grand-square/

Xem thêm thông tin

0913.756.339