Thông tin chủ đầu tư Keppel Land

Là một đầu tư uy tín hàng đầu tại châu Á, tập đoàn Keppel Land đã có những dự án được khẳng định được đẳng cấp của mình với môi trường sống, vị trí địa lý cũng như những tiện ích nội khu hoàn hảo. Vậy cuộc sống của các cư dân tương lai tại các dự án Keppel Land sẽ như thế nào trong tương lai, chúng ta sẽ cùng đi sâu vào tìm hiểu vấn đề này,. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Keppel Land tại video:

Thông tin chủ đầu tư Keppel Land

Đây là điều mà các quý cư dân tương lai cũng như các chủ đầu tư khác luôn quan tâm tới một dự án nào đó. Công ty Keppel Land là một thương hiệu có uy tín đã khẳng định được đẳng cấp của mình tại nhiều nước châu Á. Đây là một trong những tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Singapore và hoạt động trong những lĩnh vực như dầu khí, bất động sản, cơ sở hạ tầng đã tạo lên rất nhiều dự án trở thành biểu tượng của khu vực.

Chúng ta cũng cần kể tới các dự án dân cư, các căn hộ cao cấp hay các biệt thự phức hợp, khu đô thị. Rất nhiều các dự án thương mại đạt tiêu chuẩn cao cấp đã ra đời. Chính vì vậy chủ đầu tư Keppel Land đã có mạng lưới văn phòng phủ khắp Châu Á. Các thị trường mà Keppel Vietnam hướng tới là Singapore , Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia và Ấn Độ.

Tại thị trường Việt Nam Keppel Vietnam cũng đã khẳng định mình bởi những dự án uy tín. Với tổng 20 dự án, tổng vốn tại Việt Nam là 3 tỷ USD trong đó 3/4 các dự án đều được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng ta cũng cần phải nhắc tới một số các dự án tập đoàn Keppel Land đã tham gia vào thị trường Việt Nam như Estella hay dự án biệt thự rất hợp tại Quận 9,…

du an keppel land

Các dự án của Keppel Land ra sao?

Dự án Keppel Land đã khẳng định được đẳng cấp khi bàn giao các dự án cho các cư dân như cam kết. Chất lượng bàn giao cũng vô cùng tốt và đặc biệt môi trường sống của các cư dân căn hộ Keppel Land được yên tâm hơn khi các căn hộ đều được thiết kế thông thoáng, lấy ánh sáng tự nhiên.

Môi trường sống của chung cư Keppel Land hài hòa với thiên nhiên. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng uy tín luôn. Môi trường sống của các dự án biệt thự Keppel Land cũng được quan tâm khi chủ dự án đã dành ra một diện tích lớn cây xanh và mặt nước, giúp cho các cư dân thoải mái giải trí ngay trong khuôn viên của mình. Và tất nhiên, đây cũng là một trong những nơi tập trung những người thành đạt, giúp cho các bạn có thể phát triển tư duy và suy nghĩ một cách tốt nhất.

Tại đây các quỹ cư dân của Keppel Land Quận 2 cũng được tận hưởng những tiện ích vô cùng hiện đại. Các tiện ích đã được bố trí ngay dưới chân tòa nhà, giúp các quý cư dân có thể tận hưởng tại nhiều thời điểm trong ngày và tiết kiệm được thời gian một cách tối đa. Nếu còn những băn khoă, thắc mắc về dự án Keppel Land Quận 7 các bạn có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal để được hỗ trợ. SaleReal đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong việc tư vấn và đưa ra những lời khuyên hiệu quả cho các khách hàng của mình.

0913.756.339