Không gian xanh hoàn hảo trong thiết kế tại dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai

Đây là dự án thuộc phân khúc cao cấp, mang tầm vóc lớn nhất trong số các dự án tại khu Khu Nam TP.HCM giai đoạn này được tính tới thời điểm hiện tại. Bán Jade One đã chính thức được CĐT bắt đầu xây dựng xây dựng từ nhưng có sức hấp dẫn lan tỏa không xảy ra chỉ trong vòng hơn một tháng gần đây.

 Jade One

dự án Jade One Đường Trần Trọng Cung

Căn hộ dự án Jade One nhiều người nước ngoài

Một trong những yếu tố quan trọng giúp dự án căn hộ cao cấp Jade One Quốc Cường Gia Lai ghi điểm trong mắt quý khách hàng là tiến độ xây dựng. Được bắt đầu xây dựng vào năm 2021, sau một thời gian tích cực triển khai thi công xây dựng, dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai đã chính thức đã đi vào hoạt động và bàn giao căn hộ chung cư hạng sang cho cư dân chắc chắn tiến độ cam kết với khách hàng. Sở hữu vị trí đặc địa trên địa bàn TP.HCM cụ thể là tại Mặt tiền đường Trần Trọng Cung, quận 7, TP HCM, dự án Jade One Đường Trần Trọng Cung đã có lợi thế hươn hẳn những dự án khác trên địa bàn. cùng với đó, tiện ích đồng bộ , giao thông tiện lợi cũng là ưu điểm giúp dự án Jade One Quốc Cường Gia Lailà dự án sinh lời cao nhất.

Chủ đầu tư và đối tác thiết kế cũng đã tính toán rất kỹ càng trong việc thiết kế, bố trí hợp lý các khu vực trong phòng nhưng vẫn chắc chắn yếu tố gần gũi với thiên nhiên. Trong nội khu dự án còn có thêm nhiều tiện ích dịch vụ để cải thiện đời sống, tinh thần, giúp nâng cao sức khỏe cho cư dân.Bên cạnh vị trí tọa lạc thì dự án căn hộ cao cấp Jade One Quốc Cường Gia Lai còn được thiết lập, xây dựng với hệ thống tiện ích dịch vụ nội khu cao cấp, hoàn hảo bao gồm: trung tâm thương mại; phòng tập thể dục cao cấp; khu spa hiện đại; khu vui chơi giải trí; hồ bơi tràn bờ; công viên cây xanh… Mọi thứ đều được bố trí hợp lý, tích hợp ngay trong nội khu dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai kiến tạo đời sống đầy đủ, tiện nghi nhất cho mọi cư dân.

Chung cư Jade One Quốc Cường Gia Lai vị trí đẹp

dự án Jade One Đường Trần Trọng Cung với mật độ xây dựng thấp chỉ 33%, nhờ đó kiến trúc sư sẽ có đủ không gian để tha hồ thiết kế các căn hộ chung cư hạng sang và nhờ đó mỗi căn hộ chung cư hạng sang sẽ có thêm nhiều mặt thoáng hơn. Cách bố trí giữa các phòng trong căn hộ cũng được lựa chọn theo phương án hợp lý, chú trọng đến nhu cầu sử dụng, sinh hoạt của người mua qua đó một đời sống tiện nghi nhất cũng sẽ dần được định hình. Và phần lớn gia đình đông thành viên muốn có không gian sống rộng hơn nhưng các căn căn hộ chung cư thường thường thường đều chỉ được xây theo cùng kiến trúc. Với những căn hệ ghép ở dự án này thì giới đầu tư được CĐT tư vấn đập thông hai căn và bàn giao thô. Với phương án này, tiết diện và tính năng nhà đều được nhân đôi.

Trong thời gian gần đây thị trường BĐS chung cư đang nổi lên vô cùng mạnh mẽ với vô vàn những dự án lướn nhỏ ra đời. Giá bán căn hộ hạng sang tại các dự án cũng khác nhau. Có dự án tiêu chuẩn chất lượng tốt nhưng giá bán lại quá cao, dự án có giá phải chăng nhưng danh tiếng của CĐT lại không đủ bảo đảm cho khách hàng. Đây là khó khăn vô cùng lớn đối với những quý khách hàng đang có dự kiến mua nhà để ở trong giai đoạn này. Trên đây là những tin tức về dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai đã được chúng tôi tổng hợp và đáp ứng cho quý khách hàng. Mọi tin tức chi tiết về giá bán, chính sách bán hàng… sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng tại đây. Quý quý khách hàng vui lòng liên lạc theo số hotline để chúng tôi tư vấn cụ thể nhất nhé!

Nên Xem: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/can-ho-08-tran-binh-trong

Tìm hiểu thêm

0913.756.339