Thông tin giới thiệu về tập đoàn Sunshine Group

Sunshine Group là một tập đoàn phát triển các dự án bất động sản quen mặt trên thị trường Việt Nam.

Tập đoàn luôn gắn liền với các dự án Sunshine có quy mô và chất lượng nổi bật. Cùng SaleReal tìm hiểu các thông tin liên quan đến chủ đầu tư Sunshine Group này nhé. Hy vọng bài viết sẽ có ích dành cho khách hàng.

Chi tiết thông tin về Sunshine Group được chia sẻ tại video:

Thông tin giới thiệu về tập đoàn Sunshine Group

Sunshine Group chính thức hoạt động trên thị trường vào năm 2016; hiện tại trụ sở hoạt động của tập đoàn được nằm tại thủ đô Hà Nội của nước ta. Vốn điều lệ của công ty vào giai đoạn bắt đầu hoạt động là 300 tỷ đồng và được ông Đỗ Anh Tuấn giữ chức vụ là chủ tịch hội đồng quản trị. Cho đến thời điểm năm 2017, công ty Sunshine Group đã nâng tổng số vốn điều lệ lên đến con số 3000 tỷ đồng.

Sunshine Group là tập đoàn phát triển theo hướng đa ngành nghề nhưng có thể nói đầu tư bất động sản là ngành phát triển mũi nhọn của công ty tính đến hiện tại. Tập đoàn sở hữu được những thuận lợi vô cùng nổi bật khi nắm giữ được các quỹ đất quý dồi dào không chỉ riêng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn rộng rãi ở một số khu vực khác như Hà Nội, Đà Nẵng hay Nha Trang…

Một minh chứng rõ ràng cho năng lực hoạt động cũng như triển khai các dự án của tập đoàn chính là việc hội tụ được những gương mặt có đầu ngành trong việc phát triển các dự án bất động sản tại thị trường Việt Nam. Các dự án của chủ đầu tư Sunshine Group đa số đều đáp ứng được tiến độ thi công và bàn giao; chất lượng công trình cũng như các hệ thống tiện ích dịch vụ.

Một trong những thương hiệu thuộc tập đoàn Sunshine Group chính là Sunshine Homes- dòng thương hiệu tập trung vào việc phát triển các dự án bất động sản theo tiêu chuẩn phân khúc hạng sang và cao cấp. Một số dòng sản phẩm chính của Sunshine Homes được biết đến như là căn hộ cao cấp( căn hộ Sunshine Apartment), Biệt thự trên không( Sunshine Sky Villas), Biệt thự sinh thái( Sunshine Villas) hay condotel theo phong cách resort.

Các dự án Sunshine Group đang được triển khai trên thị trường

Có thể nói, dòng sản phẩm mà Sunshine Group hiện tại đang chú trọng hướng đến đó chính là thị trường các căn hộ cao cấp Quận 7 hay Quận 2 cũng như các căn hộ chung cư Quận 10. SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số dự án nổi bật đang được tập đoàn triển khai tại các khu vực trên như:

sunshine diamond river

Dự án Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại mặt tiền đường Phú Thuận của Quận 7 với tổng diện tích xây dựng là 9,91 ha được Sunshine Group cùng nhà thầu xây dựng Hòa Bình tập trung phát triển. Với vị trí tốt cùng lợi thế về việc được giáp với hệ thống sông hồ, kênh rạch lớn trong khu vực, dự án Sunshine Group này hứa hẹn sẽ được đón nhận rất tốt vào thời điểm bàn giao trong quý 2 năm 2020 sắp tới đây.

Dự án Sunshine Diamond River tại 422 Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7 với diện tích xây dựng là 112.585 m2 cùng mật độ xây dựng trong khoảng 23,6% được Sunshine Group và nhà thầu An Phong hướng theo các loại hình như căn hộ, officetel hay Sky Villas.

Bên cạnh đó, một số dự án không kém phần nổi bật như Sunshine Venicia Thủ Thiêm hay Sunshine Horizon Quận 4; Sunshine Continental Quận 10…cũng là những cái tên đầy thu hút.

Từ những thông tin, ý kiến được SaleReal nêu ra trên đây, chúng tôi hy vọng đã giúp quý khách được hình dung một cách tổng quan và vụ thể hơn về chủ đầu tư Sunshine Group.

0913.756.339