The Clarita Khang Điền Nhà phố thiết kế tối ưu nội thất đẹp

Clarita Khang Điền là một viên ngọc mới tại thị trường BĐS của Khang Điền Group. Khang Điền Group đang dự định gấp rút hoàn thiện phần móng và hầm để mở bán Dự án Nhà Phố The Clarita Khang Điền Quận 9 vào thời điểm sớm nhất.

The Clarita Khang Điền

Nơi tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại Dự án Nhà Phố The Clarita Khang Điền Quận 9

Khu dự án The Clarita Khang Điền thiết kế tối ưu

Sở hữu vị trí đẹp tại đường Võ Chí Công hay còn gọi là Vành đai 2, Tp Hồ Chí Minh, dự án The Clarita Khang Điền Quận 9 tạo được sức hút với cư dân và thị trường. Chính nhờ hệ giáo dục đại học và dịch vụ y tế chất lượng liền sát dự án Nhà Phố nhà phố. Chính những yếu tố dịch vụ giáo dục và y tế này sẽ mang lại cuộc sống thuận lợi trong sinh hoạt mỗi ngày khi về ở. Vị trí của khu dự án The Clarita Khang Điền Vành đai 2 đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của Thủ Đức. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng môi trường sống trong lành và hướng nhìn thoáng đãng.

Các tiện ích nổi trội tại Nhà Phố The Clarita Khang Điền phải kế tới như. Dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu vườn dạo bộ. Trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang. Khuôn viên đi bộ, hồ bơi, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới. Quảng trường, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh. Vườn treo, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini ….Bạn không cần đi đâu cả chỉ việc bước chân ra khói nhà là cả hệ thống tiện ích đẩy đủ nhất cho bạn. Nhóm tiện ích cho trẻ em: Khu vui chơi ngoài trời, trong nhà, trường mầm non, Thư viện, lớp năng khiếu, ngoại ngữ, công viên… Cho trẻ cảnh quan khám phá, học tập và sáng tạo ngoài toàn cầu phát triển toàn diện.

 

Khu dự án The Clarita Khang Điền Vành đai 2 nội thất đẹp

Khang Điền Group được biết đến như một đơn vị xây dựng uy tín. Nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công trình công cộng, nhà ở. Tuy nhiên, phải đến khi xây dựng khu dự án The Clarita Khang Điền Vành đai 2 tại ô đất đường Võ Chí Công. Khang Điền Group mới thực sự gây được tiếng vang về một chủ đầu tư với công trình nhà ở tiện nghi, chất lượng và cao cấp. Tại Dự án Nhà Phố The Clarita Khang Điền Quận 9 các nhà phố giá rẻ có các diện tích phong phú từ 100 – 120 m2. Với phong cách thiết kế hiện đại, thông minh, bên trong Nhà Phố được tối ưu hóa công năng sử dụng.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://360homes.vn/du-an/taka-garden-tan-an/

Chủ đầu tư Dự án Nhà Phố The Clarita Khang Điền Quận 9 là tập đoàn bất động sản Khang Điền Group. Với tham vọng đặt một bước chân vững chãi cho tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Thủ Đức. Với phương châm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng xây dựng những công trình tốt nhất. Đảm bảo đây là những công trình mà khách hàng sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng coi đó là một tổ ấm đích thực. Hãy trao trọn niềm tin về Dự án Nhà Phố The Clarita Khang Điền Quận 9. Chúng tôi xin hứa sẽ đem lại cho KH một không gian hoàn toàn khác biệt.

Đọc thêm tin này

 

0913.756.339