Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn mang tới mức lợi tức nhiều cho nhà đầu tư

Khả năng phát sinh lợi nhuận của công trình bất động sản chính là một trong các tố chất trọng tâm nhất hút các nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn có nên đầu tư vô dự án đó hay không. baitruongphuquoc.net có thể nói trong số những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay trên toàn quốc thì bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 cái tên cực kỳ vang danh khi được phân tích và nhận định rất tốt về khả năng phát sinh lợi tức cho những chủ sở hữu. Du an Condotel Intercontinental đây là sản phẩm đầu tư đặc biệt thu hút trên thị trường bất động sản Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ càng hơn về mặt phát sinh lời của dự án trong bài viết sau đây.

Dự án Park Riverside mang đến cho cộng đồng cư dân một nơi tuyệt vời cho an cư, một môi trường sống xanh tươi, hiện đại và là một nơi cơ hội đầu tư tích lũy cho tương lại. Ghé thăm trang web của dự án Park Riverside những giá trị chỉ danh cho những người có thu nhập cao hưởng thụ.

Căn hộ Sunwah Pearl nơi có đầy đủ những tiện ích sang trọng nhất, khách sản 5 sao và những khu văn phòng cho thuê hạng A. Click vào đây để Dự án Sunwah Pearl một sản phẩm khó có thể bỏ qua tại khu vực quận Bình Thạnh.

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không những là nơi nghỉ dưỡng xa hoa, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc còn hứa hẹn đem tới những giá trị gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu. Nhờ vào sự cộng hưởng của vị trí đắc địa ngay ở Bãi Trường – một trong những bãi biển tuyệt đẹp nhất Phú Quốc và khả năng phát triển du lịch có sẵn, chủ sở hữu thuận tiện sinh lời cao. Mang trong mình những lợi thế nổi trội hơn hẳn những dự án condotel Phú Quốc khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến những cơ hội sinh lợi tức thông qua hoạt động đầu tư và cho mướn. Theo chủ đầu tư, đây là kênh đầu tư bảo đảm và tiềm năng với mức cam kết từ chương trình cho thuê thu hút mà chủ đầu tư BIM Group đề ra.

Khách hàng sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho mướn phòng trong vòng 20 năm và cũng được bảo đảm hạn mức lợi nhuận thấp nhất mỗi năm 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Như thế, chỉ sau 11 năm, người mua đã thu lại hoàn toàn vốn ban đầu và hưởng thêm 1 căn condotel đẳng cấp cùng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí theo tiêu chuẩn năm sao hằng năm. Sự kết hợp giữa giá thuê phòng cao và tỷ lệ khách du lịch nhiều làm dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có dòng lợi nhuận thu vào khá nhiều.

canada goose jackets invade trendy city streets https://www.canadagooseisverige.com Canada Goose chilliwack parka outlet discounts Dưới dự quản lý của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới – IHG với các chuẩn mực năm sao nghiêm ngặt, Condotel Intercontinental Phú Quốc được trông đợi sẽ mang tới nguồn khách du lịch thuê phòng đảm bảo bởi hiện IHG điều hành hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang vận hành tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng doanh thu lên tới 24 tỷ USD. Nhiều doanh nhân, khách du lịch giàu có, người của công chúng… đều xem IHG là ngôi nhà thứ 2 của họ mỗi lúc phải đi xa.

Quy mô lớn cùng các giá trị sang trọng đến từ các kết cấu căn hộ cũng như chuẩn bị cơ sở vật chất năm sao trong toàn bộ khuôn viên dự án, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc đích thực là viên ngọc quý ở Phú Quốc sẽ hấp dẫn lượng khách du lịch tới nghỉ dưỡngđông hằng năm và mang lại lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư. Xét về nhiều mặt thì những chuyên gia đều đi tới kết luận khả năng phát sinh lợi nhuận từ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là khá tốt, đây là cơ hội vàng cho những ai đang có ý định đầu tư vô lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

0913.756.339