Gem Riverside Dat Xanh và thông tin các công trình nổi bật

Dự án Gem Riverside Dat Xanh có vị trí quận 2, đang là dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của bạn cũng như nhà đầu tư. Dự án này tọa lạc tại vị trí tương đối đẹp xung quanh với nhiều dự án lớn mạnh và có tiềm năng. Với bài viết này, tôi sẽ giúp những bạn nghiên cứu về các dự án xung quanh căn hộ này.

Đôi nét về căn hộ Gem Riverside Dat Xanh

Căn hộ gem riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh mang tổng số vốn lên tới 5500 tỷ đồng. Đó là tập đoàn lớn nổi tiếng uy tín về hàng đầu cũng như chất lượng trên phân khúc BĐS.

cac cong trinh du an gem riverside dat xanh

quy mô thi công của dự án là 6,7 ha gồm 6 block sở hữu 35 tầng và 3100 căn hộ.

mang địa điểm tọa lạc được xem như vị trí chiến lược nằm ngay mặt đường con đường song hành từ tuyến phố Mai Chí Thọ qua KĐT Nam Rạch Chiếc, đến đường Vành đai 2 dẫn đến nút giao thông mang một vài quận trung tâm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh đi đến với giao thông các quận rất dễ dàng với một vài con đường vào trọng điểm thành phố như Metro Bến Thành- Suối Tiên, hầm Thủ Thiêm tạo ra mạng lưới giao thông vô cũng tiện lợi sở hữu khu vực xung quanh cũng như trung tâm thành thị.

sở hữu 2 mặt giáp sông mang lại cho căn hộ này một không gian sống thông thoáng, mát mẻ trong lành và yên tĩnh so mang những KĐT khác .

Giáp có công viên xanh của thành thị rộng 7 ha được xem là lá phổi xanh của thành thị mang đến cho cư dân nơi đấy 1 môi trường sống xanh- sạch- đẹp, trong lành và gần gũi có thiên nhiên.

Căn hộ Tap Doan Dat Xanh này được thiết kế đặc biệt, mỗi căn hộ đều với ban công riêng, qui mô mỗi căn dao động từ 50- 120 m2 mang đầy đủ nội thất hiện đại, cao cấp như trần thạch cao, lót sàn gỗ phòng ngủ, gạch men Ceramic cấp cao cho phòng khách, nhà bếp là những thiết bị đẳng cấp dự tính là TOTO.

với hơn 6 tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp và những tiện ích ngoại khu hấp dẫn tạo cho cư dân nơi đấy với một không gian sống đầy đủ về mọi mặt .

một số quần thể xung quanh dự án Gem Riverside Dat Xanh

cùng có vị trí quận 2 mang dự án gem riverside là dự án Lake View city của Novaland, palm city- Palm Height- palm garden của tập đoàn Keepel land và khu villa Venica của CDT Khang Điền hoàn tất góp phần thúc đẩy phát triển dịch vụ cũng như một số tiện ích sống đẳng cấp.

Giáp sở hữu quỹ đô thị SaiGonsports city mang qui mô 64ha, khu thể thể thao liên hiệp Nam Rạch Chiếc góp phần thúc đẩy phát triển giao thương khu vực này.

Hệ thống một vài trường học có nguyên tắc quốc tế như trường quốc tế Anh, quốc tế Úc, BIS, AGI cách khoảng 3km chắc chắn con KH sẽ mang môi trường học tập tốt nhất với đội ngũ cán bộ giáo viên với trình độ chuyên môn cũng như cơ sở vật chất tiên tiến.

Hệ thống một số bệnh viện, cơ sở y tế lớn mạnh như trung tâm y tế quận 2, trung tâm y tế Thảo Điềm đảm bảo dịch vụ chăm sóc sức khỏe được chu đáo nhất.

do vậy trên đây là tất cả tin tức dự án Gem Riverside Dat Xanh cũng như một vài dự án xung quanh góp phần thúc đẩy mọi mặt của xã hội khu vực này.

Thông tin tìm hiểu thêm về Gem Riverside Dat Xanh

Gem Riverside cùng những thông tin cần nắm bắt

Dự án Masteri Thảo Điền

0913.756.339