Những yếu tố nên biết về đối tác quốc tế của Empire City

Nằm tại trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với khoản vốn đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD cùng quy hoạch tầm cỡ, dự án bất động sản Empire City Thu Thiem hứa hẹn sẽ là trọng điểm của khu vực Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung lúc xây dựng toà cao ốc 86 tầng cao nhất nước cùng với nhiều cơ sở vật chất và thiết kế trang trọng, hào nhoáng hàng đầu. Những căn hộ Empire City chắc hẳn sẽ thu hút được đa dạng đối tượng quý khách là tầng lớp tri thức, gia đình có điều kiện… Bên cạnh sự hợp tác đầu tư giữa các tổ chức trong nước, công trình Empire City còn có đối tác ngoại quốc đóng góp vào sự hình thành và phát triển của công trình này. Vậy đối tác ngoại quốc của dự án Empire City là ai?

Nằm trong khu quy hoạch chiến lược nghỉ dưỡng to nhất đảo ngọc, Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc dĩ nhiên với các thời cơ đầu cơ siêu hấp dẫn, điều chậm triển khai được miêu tả 1 cách rõ ràng và nổi trội mang ngành bất động sản cho thuê. Condotel Phú Quốc https://goo.gl/PteuO1 mở ra thời cơ quý giá “có 1 ko hai” mang giới đầu tư trong và ngoài nước cũng như rất nhiều quý khách hàng uyên thâm.

Thu Thiem Empire City

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Theo như được biết, đối tác quốc tế của công trình Empire City là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh), công ty này thuộc tập đoàn đa quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân lớn có trụ sở ở Hồng Kông, do 2 cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW cùng nhau thành lập, là những người rất dồi dào kinh nghiệm trong lãnh vực BĐS ở Bắc Mỹ cùng một vài nước châu Á trước lúc lập nên Gaw Capital Partners.

Vào năm 1995, ông Goodwin GAW mua lại khách sạn Hollywood Roosevelt Hotel tại Los Angles, sau đó ông này thành lập ra quỹ Downtown Properties kinh doanh bất động sản tại California, New York, Georgia và Hawaii; Còn Kenneth GAW là CEO của Pioneer Global Group từ những năm 1994, ông vô cùng giỏi đầu tư vào các bất động sản là hotel lớn tại châu Á. Sau đó ông đã mua lại nhiều khách sạn và tòa nhà nổi tiếng như Pullman Hotel G Pattaya và Pullman Hotel G Bangkok tại Thái Lan, AIA Tower ở Macau; tòa nhà Global Gateway Hong Kong, cao ốc Club Lusitano building, và tòa nhà Kowloon City Plaza ở Hong Kong…

Tới 2005, Gaw Capital Partners được thành lập do hai cổ đông này sáng lập có vốn chủ sở hữu 4,26 tỷ USD, đến quý 1/2015, toàn bộ tài sản quản lý của quỹ này đã gia tăng lên mức 9,16 tỷ USD. Quỹ đầu tư GAW đã ngắm mục tiêu đầu tư vào Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Anh và Mỹ với 4 quỹ bất động sản riêng biệt. Ở Việt Nam, Gaw Capital Partners dường như không được biết tới nhiều, tuy thế mới đây lại được chú ý khi có nhiều thông tin về đơn vị này đang thâu tóm và dự định đầu tư nhiều công trình quy mô lớn ở Việt Nam. Trong đó, đáng lưu ý nhất hiện nay là tòa tháp đa chức năng 86 tầng thuộc dự án bất động sản Empire City ở Thủ Thiêm.

Quận hai trong những năm gần đây sở hữu những sự thay đổi mới mẻ về cơ sở hạ tầng hệ thống liên lạc ngày một phát triển vì thể càng ngày càng xuất hiên nhiều dự án bất động sản chung cu quan 2 tầm cỡ lôi kéo nhiều người dùng cũng như nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tốt.

Có thể thấy với tên tuổi, quy mô và kiến thức của đối tác ngoại quốc cực kỳ tiềm năng này, công trình Empire City lại có thêm 1 thương hiệu cam kết cho những ích lợi tuyệt đỉnh mà nó sẽ đem tới cho người dân Tp.HCM trong tương lai. Không chỉ là các khu chung cư hoành tráng với đủ các trang thiết bị hiện đại, dự án bất động sản Empire City còn xây không gian sinh sống vô cùng hoàn hảo thân thiện, gần gũi với tự nhiên nhưng vẫn lưu giữ được sự cao cấp, thượng hạng mà dự án này cần phải có; chỗ này sẽ tạo dựng cuộc sống tuyệt mỹ nhất cho tất cả mọi người.

0913.756.339