Khu dự án Hồ Tràm Complex – hấp dẫn về tiện ích và tầm giá

dự án Hồ Tràm Complex Đường ven biển Hồ Tràm – Hiện nay tại khu vực TP Bà Rịa – Vũng Tàu thì thông tin về khu dự án Hồ Tràm Complex do làm CĐT được không ít KH tìm hiểu. Sản phẩm này được phân tích là cung cấp cho nhu cầu sống và làm việc của số đông mọi khách hàng.

Hồ Tràm Complex

khu căn hộ chung cư Hồ Tràm Complex Đường ven biển Hồ Tràm ngôi nhà hoàn hảo

Chủ đầu tư dự án căn hộ Hồ Tràm Complex Đường ven biển Hồ Tràm là , đây là một đơn vị danh tiếng trên thị trường BĐS Việt Nam cùng những đối tác phát triển dự án căn hộ là những tên tuổi lớn, nổi trội trong ngành. Việc đầu tư vào dự án căn hộ này sẽ không đi kèm với những rủi ro về nhiều mặt. Nếu như bạn muốn đầu tư an toàn thì đảm bảo khu dự án Hồ Tràm Complex sẽ là sự chọn lựa hợp lý nhất tại Khu Đông thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay. Vị trí chung cư Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh nằm tại trung tâm TP Bà Rịa – Vũng Tàu, ngay tại Đường ven biển Hồ Tràm. Từ địa điểm này có khả năng đi đến thuận tiện tới KĐT TP Bà Rịa – Vũng Tàu, Đất Đỏ, Long Điền, Châu Đức bằng các tuyến đường huyết mạch của khu vực. Đặc biệt hơn đó là dự án căn hộ có một mặt tiếp giáp với công viên TP Bà Rịa – Vũng Tàu; mặt còn lại tiếp giáp với KĐT hiện hữu; 2 mặt còn lại tiếp giáp với mặt tiền Đường ven biển Hồ Tràm.

Đặc biệt hơn là bạn sẽ có một tầm nhìn với view đẹp. Các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng cho căn hộ hạng sang. Tại đây người dân hoàn toàn thả hồn vào thiên nhiên, kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo ra một trục xanh xuyên suốt tòa nhà. Một không gian yên tĩnh trọn vẹn cho bạn nghỉ ngơi để trong tâm hồn có một sự lắng lại. Tiện ích về giáo dục: Ngay trong nội khu dự án căn hộ Hồ Tràm Complex Đường ven biển Hồ Tràm là hệ thống các trường học các cấp giúp cho con em có thể học tập ngay trong nội khu của mình, bậc phụ huynh sẽ không cần phải đi xa xôi để đưa con em mình đi học vừa tốn thời gian lại tốn chi phí.

Khu dự án Hồ Tràm Complex đẹp hài hòa

Nằm trong tổ hợp quy hoạch của TP Bà Rịa – Vũng Tàu TP Bà Rịa – Vũng Tàu – một trong những khu vực có tốc độ phát triển cao nhất thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay, chung cư Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh được thiết kế độc đáo Bên cạnh hệ thống tiện ích hoàn hảo. Đây sẽ là điểm đến xuất sắc cho những NĐT thông thái. Giá bán của dự án căn hộ được nhận xét là rất hấp dẫn – cụ thể với số vốn dao động 2 tỷ/căn là bạn có thể sở hữu một trong những căn hộ hạng sang tiên tiến tại dự này. Đây thực sự là một con số rất là hấp dẫn khi mà thị trường BĐS khu Đông và khu Đông đang gia tăng một phương pháp chóng mặt, bởi quỹ đất tại trung tâm thành phố đang dần cạn kiệt và đắt đỏ.

Với mức giá bán chỉ trên dưới 3 tỷ/căn 02 phòng ngủ và chỉ trên dưới 1,6 tỷ/căn 1 phòng ngủ thì có thể thấy với những gì CĐT trang bị thì mức giá này là rất hợp lý, thích hợp với mọi đối tượng KH chọn lựa để đầu tư, an cư. Là dự án căn hộ tâm huyết của CĐT , khu dự án Hồ Tràm Complex làm hài lòng nhiều tiêu chí tốt, đảm bảo cho bạn và gia đình một đời sống tiện nghi, gần gũi thiên nhiên, hưởng đời sống hạnh phúc- khu dự án Hồ Tràm Complex. Đó cũng là thông điệp mà chủ đầu ư gửi gắm qua cái tên của dự án căn hộ – “khu dự án Hồ Tràm Complex”.

Nghiên cứu thông tin tại >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/tien-do-ky-co-gateway/

Bài viết liên quan

0913.756.339