Cho thuê căn hộ hạng sang Vinhomes Golden River hài hòa tổng thể khu trung tâm

Nếu bạn đang mong muốn một nơi định cư rộng rãi, tiện nghi ngay giữa lòng thành phố thì thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River GKG là quyết định hợp lý. Căn hộ chung cư tầng trung, không gian thoải mái, thoáng khí nhờ cách thiết kế thông minh, khoa học. Phòng khách, PN đều được lắp đặt cửa sổ kính lớn, hướng sáng hiệu quả và view ngắm thành phố lý tưởng. Phòng bếp cũng bố trí cửa lùa, cửa phụ để đi đến không khí, đảm bảo căn hộ chung cư không bị ám mùi dầu mỡ. Căn hộ chung cư có ban công bằng kính, mang lại một góc nhỏ để có thể uống trà, ngắm cảnh.

Vinhomes Golden River

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê hài hòa tổng thể

VinGroup cũng chính là đơn vị thiết kế Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River cho thuê . VinGroup có ý tưởng xây dựng một Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River cho thuê trở nên môi trường sống hoàn hảo với nội thất tiện nghi, môi trường sống mang lại sự dễ dàng cho cư dân. Một căn hộ sẽ được bố trí 2 – 3PN, sắp xếp hợp lý để có thể lấy được tối đa ánh sáng và không khí trong lành thiên nhiên cho căn nhà. Hàng lang và cầu thang cũng được đặt hợp lý. Thiết kế này mang lại sự thông thoáng, dễ chịu cho căn hộ chung cư. Với địa điểm gần các trường Đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế như Đại Học Quốc tế RMIT, Đại Học Tôn Đức Thắng, đại học Công Nghệ Sài Gò… trong bán kính chưa đến 2km, thất khó để tìm địa điểm hoàn hảo hơn khu thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River GKG . hơn nữa các cư dân của Cho thuê căn hộ hạng sang Vinhomes Golden River còn được tận hưởng đầy đủ những dịch vụ tiện ích đảm bảo như bệnh viện, UBND, TT Thể dục thể thao, nhà thiếu nhi, chợ, trung tâm thương mại dịch vụ … trong bán kính chỉ 1km

Đặc biệt, tại Cho thuê căn hộ hạng sang Vinhomes Golden River khuôn viên cây xanh và mặt nước dự kiến chiếm phần nhiều diện tích. Mày xanh dường như bao phủ tất cả khuôn vien dự án căn hộ ngăn khói bụi, tiếng ồn từ ngoại khu vào. Ngoài ra, dự án căn hộ còn có hồ điều hòa lớn, đóng vai trò như một chiếc máy điều hòa thiên nhiên khổng lồ đem lại không khí mát mẻ cho cư dân sống tại Cho thuê căn hộ hạng sang Vinhomes Golden River. An ninh, an toàn đó là một trong những tiêu chuẩn mà quý khách chú ý lúc quyết định nơi để sống tại Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River cho thuê , từng chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, vận hành bằng thẻ từ tại vòng ngoài và các nhân viên an ninh tuần tra 24/24 vòng trong luôn đảm bảo chất lượng sống đẹp nhất cho người dân.

Chung cư Vinhomes Golden River cho thuê khu trung tâm

thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River GKG bắt nguồn từ cảm hứng “con người hòa hợp với thiên nhiên ” các kiến trúc sư nổi tiếng đã sử dụng khối óc thông minh cùng bàn tay tài ba, khéo léo thiết kế nên một môi trường sống tran hòa mọi thứ chỉ có tại Cho thuê căn hộ hạng sang Vinhomes Golden River. Đặc biệt, vật dụng nội thất, trang thiết bị điện tử, hệ thống ánh sáng cũng như màu nền, màu sàn,…. đều được phối hợp một phương pháp hài hòa và thống nhất. Khách hàng sẽ vô cùng hài lòng lúc quyết định sinh sống tại căn hộ chung cư đẳng cấp của Cho thuê căn hộ hạng sang Vinhomes Golden River.

Tìm hiểu thêm cách bảng giá cho thuê căn hộ tại quận 1 để cho quý khách nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại quận 1

Không nằm ngoài xu hướng, Cho thuê căn hộ hạng sang Vinhomes Golden River được dự đoán sở hữu tiềm năng tăng giá đảm bảo trong tương lai gần. Nhất là lúc sở hữu căn hộ chung cư đẳng cấp tại Cho thuê căn hộ hạng sang Vinhomes Golden River, quý khách không chỉ sở hữu môi trường sống đẳng cấp bên trong những căn hộ chung cư giá rẻ của mình mà có cả một không gian trong lành và những công viên chỉ để cho trẻ em đúng tiêu chuẩn sống quốc tế. Với những điểm nhấn độc đáo về địa điểm và tiện ích, Cho thuê căn hộ hạng sang Vinhomes Golden River xứng đáng trở nên dự án căn hộ hot nhất tại khu vực phía trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Dự án bất động sản trông chờ sẽ mang lại cho cư dân một môi trường sống hiện đại và thât gần gũi với thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá…

Bài viết liên quan

hotline