Eco Smart City hưởng lợi từ hạ tầng khu đô thị mới Thủ Thiêm

Trở thành một trong các dự án được xây dựng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, Eco Smart City đang thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Công trình này mang trong mình những lợi thế to lớn khi tọa lạc ở địa chỉ vàng Quận 2 đồng thời hưởng lợi từ hạ tầng Thủ Thiêm khu vực tiềm năng của thành phố Hồ Chí Minh. Sự thuận lợi từ vị trí và hạ tầng khu vực đã mang đến cuộc sống thuận tiện cho cư dân sống tại căn hộ Quận 2, chi tiết tham khảo trong bài viết sau.

Cơ sở hạ tầng xung quanh khu phức hợp cao cấp Eco Smart City

Căn hộ quận 2 Eco Smart City nằm gần với dự án cao tầng Empire Tower. Công trình này được xây dựng 86 tầng là điểm nhấn khu vực được đầu tư bởi thương hiệu Keppel Land. Tương lai sau khi hoàn thành dự án sẽ trở thành tòa tháp cao nhất Việt Nam lúc bấy giờ, chiếm ngôi vương của Landmark 81.

tong quan can ho quan 2 Eco Smart City

Bên cạnh đó, căn hộ Lotte mới còn nằm gần khu đô thị Sala Thủ Thiêm. Đây là dự án của Đại Quang Minh lần đầu tiên xây dựng tại bán đảo Thủ Thiêm này. Chủ đầu tư dự án cũng đồng thời xây dựng 4 tuyến đường trọng điểm của khu vực, giúp hoàn thiện hạ tầng giao thông khu đô thị mới này.

Gần với chung cư Quận 2 mới còn có sự hiện diện của The Metropole đây là căn hộ cao cấp được đồng chủ đầu tư Hongkong Land & Sonkim Land phối hợp thực hiện. Dự án cũng được dự đoán sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của Eco Smart City trên thị trường bất động sản Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Với lợi thế nằm gần quãng trường trung tâm, thông tin dự án eco smart city được cập nhật bởi Trần Đình Hiếu blog cho biết địa chỉ này được ví chẳng khác gì phố đi bộ Nguyễn Huệ khi là địa chỉ tập trung đông cư dân tìm đến với nhiều dịch vụ được xây dựng,phục vụ khách hàng.

Công viên bờ sông sài Gòn được đánh giá là yếu tố quan trọng tác động trực tiếp và to lớn đến dự án mới của Lotte. Công trình này sở hữu đường bờ sông dài xây dựng thành quần thể công viên rộng lớn là nơi mà mọi người có thể tìm đến thư giãn và nghỉ ngơi,vui chơi.


Ngoài ra, chuỗi bán lẻ Central Plaza cùng với những tiện ích khác như Convention Center, Opera House, Crescent Boulevard Underground Link và Central Lake cũng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân dự án.

Các tuyến đường liền kề dự án Eco Smart City

Eco Smart City nhận được sự hậu thuẫn đắc lực của các tuyến đường trong khu vực bao gồm hầm Thủ Thiêm, cầu đi bộ kết nối bán đảo Thủ Thiêm với Quận 1. Ngoài ra, khu vực này còn ghi nhận sự xuất hiện của cầu Thủ Thiêm 2 đang trong quá trình thi công, các trục đường trọng yếu của quận như Đại lộ vòng cung, đường ven hồ và đường ven sông. Những lợi thế kể trên sẽ góp phần đưa dự án Eco Smart City đến gần hơn với khách hàng, thỏa mãn những mong ước và kỳ vọng của mọi người về dự án giàu tiện ích, được sự hỗ trợ đắc lực của giao thông phát triển để tiếp cận được thêm nhiều các tiện ích. Chúng tôi tin rằng Eco Smart City sẽ là dự án đem đến sự hài lòng cho các gia đình.

 

 

0913.756.339