Vị trí dự án The 9 Stellars được nằm ở đâu?

Một trong những siêu phẩm bất động sản mới nổi đang được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý nhiều nhất hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh chính là siêu phẩm The 9 Stellars, một trong những dự án đang được nhiều khách hàng quan tâm cũng như giới chuyên môn đánh giá cao ở khả năng được phát triển trong thời gian tương lai sắp đến.

Về dự án có được cho mình những đặc điểm nào, về vị trí The 9 Stellars có thuận tiện để di chuyển và kết nối đến nhiều địa bàn khu vực khác nhau trong thành phố hơn hay không, bài viết này Lê Quang Thành sẽ cung cấp cho quý khách hàng đang quan tâm về thông tin vị trí địa lý hiện có những đặc điểm gì, cũng như tiềm năng có được từ nơi dự án này được tọa lạc.

Thông tin tổng quan khi nhắc đến dự án The 9 Stellars?

Siêu phẩm bất động sản The 9 Stellars Quận 9 là một trong những dự án hiếm hoi trong năm 2021 được triển khai sắp đến đây, dự án do KimSon Land đảm nhận vai trò triển khai dự án, hơn thế nữa, dự án này cũng được nhiêu giới chuyên môn nhìn nhận và đánh giá cao qua nhiều phương diện, thuận tiện phát triển trong thời gian tương lai sắp đến là rất lớn.

The 9 Stellars có vị trí được nằm tọa lạc ở tại đường Hoàng Hữu Nam, Phường Long Bình, Quận 9.

Điểm nhấn đặc biệt khi dự án được nằm tại khu vực kết hợp chung với nhiều tiện ích khác nhau thuộc thành phố mới Thủ Đức, dự án nằm ở ngay cạnh bến xe miền Đông mới và ga tuyến Metro số 1, khu công nghệ cao Quận 9, Làng Đại học Quốc gia,… điều này mang lại sự thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu trung tâm của Thành phố độc đáo hơn rất nhiều.

Dự án The 9 Stellars Quận 9 có thuận tiện khi di chuyển hay không?

Siêu phẩm bất động sản The 9 Stellars có khả năng di chuyển và kết nối đến nhiều khu vực địa bàn khác nhau trong thành phố nói chung, khả năng di chuyển khá thuận tiện làm cho cư dân sinh sống nơi đây có được một cuộc sống tiện nghi nhiều hơn.

Từ  di chuyển đến khu Công Nghệ Cao chỉ mất 10 phút đi xe, thuận tiện cho các công nhân viên làm việc tại đây, hơn thế nữa, tuyến đường di chuyển khá dễ dàng chỉ mất khoảng 20 phút là có thể đến Khu thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc.

Dự án The 9 Stellars di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm mất 30 phút đi xe, một trong những khu đô thị sầm uất nhất. Cùng tuyến đường, mất thêm 5 phút nữa là cư dân trong dự án kết nối đến địa bàn Quận 1 trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, qua Hầm Thủ Thiêm khi chỉ mất 35 phút.

Về vị trí, siêu phẩm The 9 Stellars sở hữu cho mình hệ thống cao xanh với diện tích lên đến 700 ha, đó là một khuôn viên cạnh bên dự án này, điều này rất tuyệt vời khi cư dân sinh sống tại căn hộ có được một không gian sống trong lành, thỏa mãi ngay giữa trung tâm thành phố Thủ Đức, đây là một trong những ưu điểm không phải dự án nào cũng có được.

Qua đó, dự án The 9 Stellars tự hào chính là nơi đáng sinh sống nhất thời gian hiện nay mà khách hàng không nên bỏ qua. Hãy cùng với Lê Quang Thành qua nhiều bài viết sau, để có được thêm nhiều thông tin đặc sắc khác nhau cho những dự án bất động sản tiềm năng khác.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.instagram.com/the9stellarslequangthanh/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339