Gamuda mở bán lần đầu khu nhà phố thương mại The Three Central

Ngày 1/2 tới đây, chủ đầu tư Gamuda Land Vietnam sẽ mở bán lần đầu tiên khu nhà phố thương mại The Three Central, một trong những hạng mục quan trọng của khu đô thị Gamuda Gardens tại Hà Nội.

Nằm tại vị trí có tính thương mại cao trong khu đô thị Gamuda Gardens, The Three Central được đánh giá sẽ là điểm đến mỗi ngày của hàng ngàn lượt khách lưu thông qua vành đai 3, tuyến đường trọng yếu kết nối hành lang phía Đông và Tây của Hà Nội.

Với quy mô từ 130 – 270 m2 và tổng diện tích sàn trung bình khoảng 400 m2, không gian trong các căn nhà phố được thiết kế linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu kết hợp ở và kinh doanh.

Theo Gamuda Land Vietnam, công năng sử dụng của The Three Central được các kiến trúc sư cân nhắc đến từng chi tiết, vừa độc lập tương đối giữa không gian thương mại, vừa tiện nghi cho sinh hoạt gia đình. Các họa tiết, hình khối, chất liệu và bố cục trên mặt tiền của các căn nhà liên kết thành một tổ hợp thương mại hoàn chỉnh, hiện đại và sầm uất.

Nhân dịp xuân Ất Mùi và lễ mở bán chính thức lần đầu tiên, Gamuda Land Vietnam cũng công bố áp dụng chương trình bán hàng ưu đãi đặc biệt cho mỗi khách hàng đặt mua nhà phố trong ngày 1/2 tới.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần đóng 2,5% tổng giá trị căn nhà khi ký kết hợp đồng mua bán, 97,5% còn lại sẽ được chia đều để trả chậm trong 36 tháng với 0% lãi suất.

Bảo đảm tiền thuê, với tổng giá trị lên đến 700 triệu đồng trên một căn nhà phố.

Quà tặng may mắn, với tổng giá trị lên đến 150 triệu đồng (tivi Ultra HD 65 inches màn hình cong, iPhone 6 64 GB,máy tính xách tay Apple Macbook Air, điều hòa Panasonic).

Cùng ngày, chương trình giới thiệu chung cư The One Residence cũng được tiếp tục, với quà tặng trị giá tới 25 triệu đồng cho mỗi khách hàng đăng ký giữ chỗ thành công căn hộ, áp dụng đồng thời với quà tặng may mắn như trên.

Chương trình được áp dụng duy nhất tại lễ mở bán chính thức The Three Central diễn ra vào 8h sáng Chủ Nhật 1/2 tại phòng Khánh tiết, tầng 2, Câu lạc bộ Gamuda Gardens, km 4,4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo Gamuda Land Vietnam, khách hàng quan tâm có thể liên hệ đường dây nóng (0902 178 088) hoặc truy cập website: http://gamudagardens.com.vn/press.php?id=2281.

“Cẩn thận bong bóng bất động sản tái xuất”

“Thị trường bất động sản hồi phục và ấm dần lên là một điều tốt, nhưng nếu để bùng nổ như những năm trước thì cũng đáng lo ngại, đó không phải mục đích của chúng ta”. Đó là ý kiến của Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản.

Chủ tịch FLC: “Năm nay chúng tôi sẽ lãi 1.000 tỷ đồng”

Lợi nhuận 2015 của tập đoàn chắc chắn đạt con số 1.000 tỷ đồng, Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết khẳng định tại hội nghị giới thiệu cơ hội đầu tư vào các dự án của tập đoàn này, chiều 15/1 tại Hà Nội. Theo đó, sau khi tăng vốn.