Mặt bằng dự án căn hộ Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án mới của tập đoàn Khang Điền đang được triển khai xây dựng tại khu vực quận 9. Mọi thông tin liên quan đến dự án đang là vấn đề được đông đảo khách hàng đặc biệt quan tâm. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về mặt bằng dự án căn hộ Safira Khang Điền.

Căn hộ tại thị trường căn hộ quận 9 đang ngày càng thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng.Khách hàng có thể tham khảo các thông tin căn hộ Safira về dự án qua GKG , được đánh giá bởi  SaleReal để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về căn hộ Quận 9 này.

Mặt bằng dự án căn hộ Safira Khang Điền

Dự án được triển khai xây dựng với diện tích khoảng 2,7ha  với quy mô gồm 4block cao 18 tầng,cung cấp cho thị trường khoảng 1300 căn hộ. Diện tíc mỗi căn hộ khoảng từ 50 – 89 m2, bao gồm căn hộ 1 – 3 phòng ngủ. Mỗi block căn hộ của dự án Safira Khang Điền cao 22 tầng bao gồm 1 tầng hầm và các loại căn hộ sẽ được bố trí hợp lý ở từng tầng.

mat bang can ho safira

căn hộ Safira Khang Điền được thiết kế theo phong cách hiện đại, có ban công, cửa sổ thoáng mát, view nhìn tuyệt đẹp không giới hạn….Đây chính là yếu tố giúp dự án này thu hút được khách hàng.

Căn hộ Safira Khang Điền sẽ bàn giao hoàn thiện nội thất.

những vấn đề xoay quanh dự án luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm .Để tìm hiểu về các dự án khách hàng hãy truy cập Blog canhoquan9.today để có thể tìm kiếm được những thông tin dự án mới nhất và chính xác nhất. Khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira, tìm hiểu thông tin dự án mà Khang Điền đã triển khai trong năm 2017 mang tên Jamila Khang Điền dự án mở bán thành công và hiện tại giá tăng tốt trung bình từ 70-100 triệu/căn, thông tin căn hộ Jamila tìm hiểu tại đây: Jamila Khang Điền , và chuyên gia phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền.

Thông tin dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền, một trong những chủ đầu tư có uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản.

 

Dự án được xây dựng bởi nhà thầu An Phong, đơn vị quản lý: CBRE. Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ về mọi vấn đề liên quan đến tài chính của dự án.

Safira Khang Điền được xây dựng ngay trên mặt tiền đường Vành Đai 2 nên sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi. Từ dự án khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển đến khu vực quận 1 khoảng 25 phút, khu Phố Mỹ Hưng quận  7 với khoảng 25 phút, 15 phút tới khu công nghệ cao quận 9….

Không gian sống tại căn hộ Safira

Môi trường sống tại căn hộ Safira Khang Điền

Dự án này cũng sở hữu hệ thống tiện ích nội khu phong phú, đa dạng và hấp dẫn bao gồm khu shophouse, khu hồ bơi, thể thao, khu vui chơi giải trí, hồ bơi rộng, nhà trẻ ngay trong nội khu dự án ….đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản của đời sống cư dân nơi đây.

Để khách hàng có những trải nghiệm thú vị về các dự án, Chuyên trang review căn hộ quận 9 sẽ mang đến cho khách hàng những cái nhìn chính xác nhất về các dự án này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến thị trường căn hộ quận 9 một cách chính xác nhất.

Dự án cũng sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú bao gồm các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học….của khu vực xung quanh.

Như vậy trên đây là toàn bộ  những chia sẻ về mặt bằng dự án căn hộ Safira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này.

0913.756.339