Dự án Lago Centro Bến Lức đang trở thành điểm đến hấp dẫn thị trường đất nền

Dự án Lago Centro Bến Lức ra đời vào thời điểm thị trường đất nền đang đi vào giai đoạn khan hiếm, quỹ đất tại trung tâm thành phố ngày càng ít đi. Trong khi đó dân số tăng nhanh nên việc mức giá bị đẩy lên cao cùng với lượng giao dịch kỉ lục là điều dễ hiểu. Bởi vậy là khu vực có vị trí giáp ranh TP.HCM, từ nhiều năm trước Long An đã thu hút sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư đặc biệt là các chủ đầu tư tên tuổi cũng đã chọn khu vực này để phát triển dự án.

Mật độ xanh ấn tượng tại dự án Lago Centro Bến Lức
Mật độ xanh ấn tượng tại dự án Lago Centro Bến Lức

Dự án Lago Centro Long An liệu có phát triển thành một khu đô thị xanh không?

Là một đô thị phát triển kinh tế năng động bậc nhất khu vực Đông Nam Bộ, tỉnh Long An đang trở thành điểm đến hấp dẫn trong mắt giới đầu tư bất động sản. Hiện tại, Long An đang được rất nhiều nhà đầu tư về đây mở rộng các dự án đất nền, nhà phố thương mại như Nam Long với dự án Water Point, SeaHoldings với Lago Centro, Khu dân dư Long Hậu của Thành Hiếu…. Mặt khác, tốc độ tăng trưởng tiêu dùng tại đây luôn ở mức cao cũng là yếu tố quan trọng để giới đầu tư tin tưởng vào khả năng phát triển của dòng sản phẩm này.

Tổng diện tích đất nền dự án Lago Centro Long An rộng hơn 13ha, trong đó khu đất xây nhà ở chiếm 24%, đất dịch vụ, hạ tầng kỹ thuật chiếm 58% tổng diện tích. Phía Đông và phía Tây khu đô thị giáp khu công nghiệp hiện hữu. Chính vì điều này, các nhà đầu tư chiến lược đều nhận thấy giá trị vượt trội và bền vững từ đất nền Long An đang là “miếng bánh ngon” bởi quỹ đất khá dồi dào.

Vị trí dự án Lago Centro Bến Lức được đánh giá tiềm năng cao
Vị trí dự án Lago Centro Bến Lức được đánh giá tiềm năng cao

Vị trí dự án Lago Centro Bến Lức đánh giá tiềm năng ra sao cho nhà đầu tư

Lago Centro có mặt tiền nằm trên tuyến tỉnh lộ 830, đây là trục phát triển huyết mạch của tỉnh Long An tập trung nhiều dự án Bất động sản – Khu công nghiệp trong điểm. Là tuyến đường tạo sự kết nối trực tiếp với mạng lưới giao thông quốc gia. Từ đây trực tiếp nối liền với quốc lộ 1A, liền kề cao tốc TPHCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành. Nhờ đó, khu vực này giữ vai trò của điểm giao thương giữa tp. Hồ Chí Minh, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Tại dự án Lago Centro các tuyến đường bộ bộ trải thảm nhựa rộng từ 12 mét kết nối thông suốt với các tuyến đường huyết mạch xung quanh, điện âm, nước thủy cục, hệ thống thông tin liên lạc đầy đủ, vỉa hè rộng thoáng…. Để các chủ sở hữu của tận dụng tối đa công năng để ở lẫn kinh doanh đa ngành nghề, hạ tầng của Lago Centro được đầu tư rất chất lượng. Khu vực xung quanh còn các trường tiểu học, THCS, THPT và trường đại học. Dự án chỉ cách vùng giáp ranh TP.HCM như Aeon Mall Bình Tân, Big C An Lạc, Bệnh viện Nhi đồng, bệnh viện Chợ rẫy, khu đô thị Xuyên Á…. Đồng thời, thời gian di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ tương đương khoảng thời gian di chuyển giữa các khu vực trong nội thành TP.HCM.

Lago Centro Bến Lức xứng đáng là nơi để thể hiện cuộc sống thượng lưu
Lago Centro Bến Lức xứng đáng là nơi để thể hiện cuộc sống thượng lưu

Yếu tố mang đến thành công cho nhà đầu tư đất nền Lago Centro nhờ địa thế phong thủy

Chính bởi hội tụ các yếu tố trên mà Lago Centro được các nhà đầu tư và chuyên gia bất động sản nhìn nhận là đang ở thế “ngọa hổ tàng long”. Ngoài ra việc quỹ đất ngày càng khan hiếm chắc chắn sẽ kéo giá đất nền lên hàng đắt đỏ trong khi mức giá tại dự án Lago Centro hiện vẫn đang ở mức thấp so với thị trường chung. Hơn nữa tỷ suất sinh lời của đất nền thương mại luôn cao hơn hẳn so với căn hộ, đồng thời thanh khoản rất tốt và cũng an toàn hơn so với đầu tư vàng hay chứng khoán.

0913.756.339