Cập nhật mới nhất về thời gian bàn giao chung cư cao tầng hạng sang One Verandah

 

Dự án one verandah quận 2 đã được triển khai từ tháng 1 năm 2016. Trong thời điểm này, một số bên CDT và đơn vị thi công đang cực kỳ tập trung để hoàn thành dược dự án đúng tiến độ. Thời gian chuẩn bị bàn giao nhà cho quý khách sẽ vào quý 3 năm 2017.

can ho one verandah

1.Thời gian bàn giao dự án One Verandah

Theo dự trù, One Verandah sẽ được hiện hữu và bàn giao cho bạn vào quý 3 năm 2019. Dự án được xây dựng bởi đơn vị xây dựng giàu bí kíp và luôn chắc chắn đúng lịch trình là tập đoàn Contecons. Vì vậy mà bạn mang thể hoàn toàn yên tâm chờ đợi đến thời điểm giao nhà.

Tháng 10 vừa qua, dự án đã ra mắt đợt đầu tiên và nhận được sự lưu tâm lớn của khách mua. Các căn hộ bán ra mang số lượng lớn. Và mức giá trung bình cho mỗi mét vuông căn hộ là khoảng 45 triệu đồng. Đấy là một mức giá cực kỳ tranh đua trong thời điểm này nếu nhìn vào một số tiềm năng mà One Verandah có.

2.một số tin tức liên quan đến dự án One Verandah

One Verandah quận 2 sở hữu chủ đầu tư là tập đoàn Mapletree, đây là tập đoàn BĐS hàng đầu tại Singapor. Tập đoàn này cũng đã có mặt tại rất nhiều phân khúc khó tính như Nhật, Hàn, Vương quốc Anh…

Nhà thầu chính được chủ đầu tư chọn lựa xây dựng dự án One Verandah là tập đoàn Contecons, 1 tập đoàn hàng đầu danh tiếng trong thi công các dự án BĐS tại Việt Nam.

Dự án có vị trí tọa lạc tại trọng tâm quận 2, trên phường Thạch Mỹ Lợi. Địa điểm của dự án nằm ngay sát Đảo Kim Cương và những dự án nhà đất đẳng cấp khác. Quy hoạch của dự án có tổng diện tích một,7ha, mang thiết kế gồm 4 toà nhà cao 29 tầng. Tổng số căn hộ dự trù của dự án One Verandah là 799 căn mang một số qui mô từ 55m2-100m2. Đấy là một dự án thuộc thị trường hạng sang, theo các nguyên tắc 5 sao, mong đợi mang cuộc sống hàng ngày của cư dân đến một vài giá trị đẳng cấp nhất.

Bán chung cư quận 2 này sở hữu tới 72 tiện ích đẳng cấp 5 sao, phục vụ tối đa nhu cầu tận hưởng của cư dân. Mỗi ngày trở về ngôi nhà của mình, là mỗi giây phút được tận hưởng một vài giá trị xuất sắc nhất mà cuộc sống tại One Verandah đem lại.

Hệ thống giao thông đi đến tại One Verandah cũng hết sức thuận lợi, người dân với thể thuận lợi đi đến đến những vị trí khác trong thành phố chỉ sở hữu thời gian rất ngắn. Hạ tầng giao thông trong khu vực dự án cũng cực kỳ linh hoạt, lúc dự án toạ lạc trên khu đất có 4 mặt tiền nằm trên 4 đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi.

môi trường sống xanh quanh dự án đem đến điều kiện sống tốt nhất cho mọi người. Cây xanh giúp quanh hợp để không khí luôn được tươi mới, trong lành. Dự án nằm trên một khu vực cách xa đường xá và khu công nghiệp nên hoàn toàn yên tĩnh. Khung cảnh môi trường xung quanh gợi tưởng cảm giác đang sống trong 1 không gian của châu Âu giữa lòng Sài Gòn.

 

0913.756.339