Điều gì đặc biệt bên trong Cho thuê căn hộ Hope Residence

Thuê chung cư 1 Phòng ngủ tại Cho thuê căn hộ Hope Residence giá được cho thuê tại khu vực trung tâm thành phố tân tiến và được trang bị tốt nhất của Việt Nam, đáp ứng cho cư dân đầy đủ giá trị thể chất và tinh thần.

Hope Residence

Chung cư cho thuê Hope Residence bố trí tiện nghi

Nằm ở đường Chu Huy Mân, phường Phúc Đồng, Từ đây, cư dân cũng có thể dễ dàng lưu thông đến các tuyến đường lớn như đường Chu Huy Mân, Nguyễn Lam, cầu Vĩnh Tuy…và rất gần trung tâm mua sắm Metro, bệnh viện, các trường đại học lớn, công viên… Tọa lạc trên con đường lớn đường Chu Huy Mân, Cho thuê căn hộ Hope Residence chính là 1 bản giao hòa lý tưởng của thiên nhiên đem lại cho những cư dân tương lai 1 khởi nguồn sống cao hơn cũng như khẳng định được thương hiệu của chính bạn.

Một nơi cung cấp đầy đủ nhất cho bạn một nguồn oxy dồi dào với khoảng rộng lớn là khuôn viên cây xanh cùng với diện tích hồ điều hòa rộng lớn. Đấy là nơi lưu thông người với người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Cho thuê căn hộ Hope Residence – cả 1 cộng đồng đang chờ bạn kết nối…Khách hàng đã định vị Quận Long Biên là nơi an cư lý tưởng bậc nhất Hà Nội, nơi có đầy đủ tiện ích dịch vụ đẳng cấp như: nơi vui chơi; mua sắm; du lịch; trung tâm triển lãm; hội nghị; bệnh viện; trường học; … Mọi thứ đều sẵn sàng, dễ dàng và dễ dàng để mọi cư dân tiếp cận và thừa hưởng. Bởi vậy mà quý vị họ mua không chỉ để ở mà còn để đầu tư sinh lời tại thị trường vốn được xem như là tốt nhất hiện nay..Tìm hiểu thêm: Hệ số sử dụng đất ? Cách tính sử dụng đất ?

Căn hộ cao cấp Hope Residence cho thuê gần bên sông

Mọi căn hộ hạng sang tại Cho thuê căn hộ Hope Residence được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế. Bởi vậy mà dự án nhà ở có không gian sống xanh, mặt nước trong lành, thảm thực vật xanh đem lại độ che phủ cao, đảm bảo nhân tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. Cho thuê căn hộ Hope Residence đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn này. Theo phong thủy được các chuyên gia hàng đầu kiến tạo thì sự bố trí trong căn phòng, nhất là phòng khách nên ở nơi có nhiều sinh khí, phòng khách sẽ có dạng hình vuông hay sang hình chữ nhật 1 chút. Ở phòng khách có các góc nhọn nên đặt bình phong

Xem thêm các dự án https://gkg.com.vn/ha-do-green-lane/ để cho quý vị nắm bắt thêm về hay mua căn hộ đã có cam kết cho thuê lại

Trong thời điểm này, bảng giá Cho thuê căn hộ Hope Residence vẫn được áp dụng với mức giá cũ cụ thể là trên 11 tr/tháng cho 1 chung cư hạng sang. Rất nhiều đơn đặt mua căn hộ đã diễn ra trong thời gian này. Như vậy nhờ vị trí tiện lợi, hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ, nằm gần khu đô thị Phúc Đồng đã giúp giá trị của Cho thuê căn hộ Hope Residence được nâng tầm lên rất nhiều. Dự án chung cư này đợi mong sẽ là kênh đầu tư sinh lời rất là hấp dẫn nhất dành cho các khách hàng.

Xem thêm

0913.756.339