Tìm hiểu về hạn mức lời ít nhất lúc đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sản phẩm baitruongphuquoc.net bất kỳ khi đầu tư vô công việc nào chúng ta đều quan tâm tới vấn đề lợi tức, nhà đầu tư thông thái sẽ luôn biết cách tính toán để ta có được lợi nhuận cao, lâu dài và bền vững nhất. Đối với vấn đề đầu tư vào bất động sản cũng thế, việc chọn được 1 bất động sản tiềm năng để đầu tư trong thời điểm hiện tại không hề đơn giản gì bởi quá nhiều dự án mọc lên ở mọi nơi. Tuy vậy, bạn có thể cân nhắc đến việc đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc bởi lợi nhuận ít nhất cho nhà đầu tư của dự án này rất hấp dẫn.

Empire City http://duanempirecity.net/ là dự án mới nhất của chủ đầu tư liên doanh giữa 2 doanh nghiệp Trần Thái – Tiến Phước và tổ chức Denver Power Ltd từ nước ngoài mang tổng mức đầu tư lên đến một,2 tỷ đô la Mỹ. Dự án Empire City tọa lạc ngay lõi khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 có tổng quy mô lên đến 14,56 hecta.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Thông tin dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel intercontinental tại đây cập nhật thông tin được thiết kế do PTW (Australia) với kiến trúc mô phỏng hình sao biển, vô cùng khác biệt và hào nhoáng. Với số vốn khủng lên tới 60 Triệu USD. Dự án này có tiềm năng tăng giá thành vượt bậc, là công trình Condotel đầu tiên đạt giải Asia Property Award, vị trí của Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Đặc biệt, dự án được chủ đầu tư uy tín phối hợp cùng đơn vị quản lý và vận hành kinh nghiệm và đáng tin cậy dẫn đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Mặt bằng công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc đem đến cho quý khách đa dạng sự chọn lựa căn hộ. Với diện tích đa dạng từ 47,5m2 tới 116,3m2. Với những loại S khác nhau luôn luôn đảm bảo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn đầu tư, phù hợp với tài chánh của mình. Cụ thể cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

Park Riverside Mik công trình nhà phố biệt thự của Mik duannhamik.com quy mô khôn cùng đẳng cấp sở hữu mặt sau quanh đó sông Rạch Chiếc người mua lúc sống tại Park Riverside sẽ để lại những ấn tượng khó quên.

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

Diện tích căn hộ: từ 47.5m2 đến 116.3m2

Số lượng phòng ngủ: 1 – 3 phòng ngủ

Số lượng thang máy: 02 thang máy cho khách + 01 thang dịch vụ + 01 thang vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group đem đến cho khách hàng những chính sách bán hàng nổi trội cùng quá trình thanh toán linh động, đáp ứng mọi yêu cầu sở hữu hoặc đầu tư. Khách hàng sẽ được chia 40% doanh thu từ chính sách cho thuê và lợi nhuận tối thiểu được đảm bảo là 9%/năm (kỳ hạn thanh toán 6 tháng/lần), thời hạn cam kết: 9 năm, từ năm thứ 10 chia sẻ lợi tức với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho quý khách hàng thanh toán nhanh hơn so với tiến độ quy định.

Có thể thấy dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc chứa đựng phong phú yếu tố khác biệt thu hút du khách lúc đến với Phú Quốc do vẻ đẹp của bãi biển và sự hào nhoáng, đẳng cấp hàng đầu của khu nghỉ dưỡng này. Điều này bảo chứng cho lợi tức không nhỏ khi cho thuê các căn hộ – biệt thự của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới. Vì vậy, nếu xét trên nhiều mặt, ta vẫn thấy được đây là một cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn, hiếm có với khả năng sinh lợi ích dài lâu, bền vững. Vậy thì các nhà đầu tư còn suy tư gì nữa mà không tìm hiểu ngay cụ thể để mua được 1 căn Condotel trong công trình này, với hạn mức chỉ có 115 Condotel nên độ nóng của công trình này càng tăng cao và chỉ những ai nhanh tay mới nắm được cơ hội vàng cho mình.

 

0913.756.339