Đáp ứng cuộc sống vẹn toàn tại công trình căn hộ Hausneo

Đảm bảo rằng khi an cư ở Hausneo quận 9, khách hàng không chỉ có được 1 căn hộ tuyệt đẹp, tiện lợi, thoải mái mà còn được trải nghiệm những điều kiện an cư tốt, chất lượng nhất. Toàn bộ nhu cầu cần thiết trong đời sống hàng ngày của bạn sẽ được phục vụ một cách dễ dàng và nhanh lẹ thông qua các tiện ích nội và ngoài khu đẳng cấp, đồng bộ của căn hộ Hausneo. Đây sẽ chính là đời sống vẹn toàn hoàn hảo mà bạn luôn mong đợi trong suốt thời gian qua.

hausneo

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề shopping thức ăn để nấu nướng cho gia đình, gần nhất là tại cửa hàng tiện ích tại tầng thương mại của chính dự án Hausneo này, bên cạnh đó còn có chuỗi mua sắm ở Merita Khang Điền, siêu thị tại dự án The Eastern … Ngoài ra còn có nhiều chợ gần kề như chợ đường Nguyễn Duy Trinh chỉ với 1 km; chợ đường Lã Xuân Oai và Lò Lu cũng khá nhiều thực phẩm thiên nhiên của quận 9, sau này AEON Nhật Bản khai trương cạnh khu vực này thì khách hàng tha hồ mua sắm.

Trong tình huống muốn tụ họp bè bạn để tiệc tùng, giao lưu cùng đối tác thì quý khách thỏa sức chọn lựa với hàng loạt các món nhậu như Dê Tươi Vĩnh Lộc, Bò Tơ Năm Sánh, Heo Rừng Chính Đỉnh, Bắp Bò Venica, Ốc Bách Khoa, Cua Bách Khoa…

Đặc biệt, trong vấn đề săn sóc sức khỏe thì bệnh viện Phúc An Khang, cơ sở y tế Ung Bướu 2 (Quận 9) là các cơ sở gần và thuận tiện nhất để quý khách tới thăm khám khi gặp bất kỳ khác thường gì trong cơ thể của mình.

Tham khảo danh sách các căn hộ quận 9 http://bit.ly/2gFVvwq đáng sống nhất năm 2017

Về vấn đề học hành cho con cháu, quý khách hàng nếu như muốn con mình học trường quốc tế thì có AIS chỗ Mai Chí Thọ, còn trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 đều có đủ ở đường Đỗ Xuân Hợp, học cao đẳng, đại học thì có các trường ở đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B như Công Thương…

Ngoài ra, những địa điểm vui chơi giải trí tại công trình căn hộ Hausneo cũng không hề thiếu, các bạn có thể đi uống café ở một nơi khá đẹp ở quận 9 là cafe Sông Trăng liên kế văn phòng BDS Đất Vàng Group tại đường Đỗ Xuân Hợp, khu vui chơi thì có BCR, Suối Tiên… là điểm tới hoàn hảo không những cho người dân quận 9 mà còn toàn Tp.Hồ Chí Minh, khắp cả nước.

Điều tuyệt đỉnh hơn cả là bạn hoàn toàn tậu được công trình căn hộ Hausneo với S tầm 50m2 cho tổng trị giá khoảng 1,2 tỷ, khách hàng được chi trả theo thời gian đến quý 3 năm 2019, hơn nữa bạn còn được ngân hàng trợ giúp lên đến 70% với lãi suất cực kỳ thu hút, các bạn hoàn toàn an tâm để mua được căn hộ Hausneo. Để chuẩn bị chuyển vào nhà mới tại công trình căn hộ Hausneo, bạn nên sắm thêm bàn ghế phòng khách hoặc Sofa, phòng ăn, bếp, giường, tủ, máy điều hòa, tủ lạnh, rèm… và trang trí thật đẹp mắt, sống động, hợp với sở thích là có thể sinh sống được liền.

 

hotline