Dự án Ixora Hồ Tràm – Sự lựa chọn số 1 cho gia đình bạn

CĐT là tiêu chí đặt lên uy tín lúc khách hàng chọn mua đất nền. CĐT Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) có thể là một cái tên còn khá mới trên thị trường BĐS miền trung tâm phân khúc đất nền giá rẻ, nhưng với tiềm lực kinh tế vững chắc và mục tiêu hoạt động nghiêm túc.

Ixora Hồ Tràm By Fusion

Biệt thự Ixora cuộc sống bình yên

Hiện tại theo thông tin chúng tôi cập nhật được thì dự án đất nền nhà phố đang được Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) triển khai xây dựng nhà mẫu tại xã Phước Thuận. Chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút lái xe, Ixora Hồ Tràm By Fusion được thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và tiên tiến của huyện Xuyên Mộc cũng như các khu vực lân cận. Chính vì thế, Ixora Hồ Tràm By Fusion là sự quyết định tối ưu để mua nhà đón Tết. Di chuyển giao thông thuận lợi, đi đến mau lẹ ra đường đường Bờ biển Phước Hải, Quốc lộ 55 … Từ dự án đất nền nhà phố có thể mau lẹ đi qua Vũng Tàu, Phú Mỹ, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Bà Rịa…

Mà các yếu tố cảnh quan nội khu, không gian xanh và môi trường sống xung quanh dự án mới là điều thu hút khách hàng. Các hạ tầng cơ sở tiên tiến phục vụ cộng đồng: khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, vường BBQ, khu luyện tập thể thao… Trung tâm thương mại – shophouse: là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, giúp cư dân dự án đất nền nhà phố có thể mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ một phương pháp mau lẹ và tiện lợi. Đồng thời, chủ sở hửu các shophouse sẽ luôn có được doanh thu đều đặn nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương.

dự án Ixora tăng giá trị

Ixora Hồ Tràm By Fusion tiếp tục được kế thừa và phát huy điểm đặc trưng này. Xem qua thiết kế tiện ích nơi đây, chúng tôi rất ấn tượng với các hạng mục được thiết kế, bố trí một phương pháp hết sức khoa học, với các khu vực vui chơi kích thích sự vận động, tương tác của trẻ với các bậnc phụ huynh và bạn bè đồng lứa, vừa kính thích sự phát triển về trí não, và giúp trẻ cảm nhận được sự ấm áp trong tình thương gia đình Phòng ngủ ấm cúng, thoải mái, dễ chịu và trang bị những tiện nghi thiết yếu. Nhưng không hề đơn điệu, bó hẹp như ở những đất nền khác mà vẫn hài hòa và có sự thẩm mỹ, cá tính riêng. Tất cả tạo nên phong cách sống đẳng cấp trong một không gian sống vừa hiện đại, vừa thân thiện môi trường.

Ixora Hồ Tràm By Fusion

Nghiên Cứu Thông tin tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/ho-tram-complex/

Để có thể sở hữu một đất nền có giá từ trung bình từ 13.7 tỷ/căn (giá ở đợt công bố đầu tiên hết sức ưu đãi) thì khách hàng mua để ở đảm bảo là khách hàng thành đạt, là chuyên gia đẳng cấp hoặc doanh nhân, doanh nhân, chuyên gia đẳng cấp người nước ngoài làm việc tại trung tâm Vũng Tàu, Phú Mỹ, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Bà Rịa… Chúng tôi tin tưởng rằng, cộng đồng cư dân tại Ixora Hồ Tràm By Fusion trong tương lai rất đẳng cấp, văn minh, lịch sự, hiện đại. Nơi an cư chất lượng tốt thì nhu cầu thuê lại đảm bảo sẽ cao; đặc trưng là lúc dự án Ixora Hồ Tràm lại nằm ngay trung tâm thành phố mới Hồ Tràm, sát ngay biển hội tụ dân cư trí thức … bằng lợi thế của mình, dự án Ixora Hồ Tràm đảm bảo sẽ là quyết định uy tín cho nhiều khách hàng. Vì thế, nếu mua dự án Ixora Hồ Tràm với mục đích cho thuê lại thì đây là quyết định rất đúng đắn. 2021, dự án Ixora Hồ Tràm đã làm nên sự sôi động của thị trường BĐS trung tâm, mau lẹ được đông đảo khách hàng và giới chuyên gia phân tích cao. Đã có đến hàng nghìn khách hàng đặt mua dự án Ixora Hồ Tràm, và lượng khách hàng đến giao dịch vẫn diễn ra đều đặn mỗi ngày. dự án Ixora Hồ Tràm là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.

0913.756.339