Quy mô dự án Đảo Kim Cương

Dự án đảo Kim Cương được thực hiện gồm 6 block chung cư quy mô 16-25 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng trên 122.000 m2, có 313 căn hộ và một phần diện tích sử dụng làm khách sạn, thương mại nằm ngay trung tâm đảo. Với số lượng căn hộ lớn, dự án mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng của mình. Mỗi không gian đều mang trong mình vẻ đẹp hấp dẫn, lôi cuốn, được phát triển trên những thế mạnh mà vị trí có được, đồng thời cũng khẳng định được uy tín cũng như sức mạnh của chủ đầu tư. Với những kinh nghiệm và uy tín mà chủ đầu tư  này có được, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về một dự án hoàn thành với tiêu chí hiện đại, đẳng cấp, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Các dự án Căn hộ Quận 2 có được nhiều lợi thế khác biệt và nổi trội, mang đến những không gian sống tốt nhất cho quý cư dân. Địa chỉ tìm hiểu và truy cập mà quý khách có thể tìm hiểu dự án Đảo Kim Cương là: http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/ về các dự án Căn hộ cao cấp Quận 2

quy mo can ho dao kim cuong

Các giai đoạn thực hiện của dự án Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương được thực hiện bởi chủ đầu tư đến từ Singapore với tổng vốn đầu tư dự án gần 1.900 tỷ đồng. Dự án được chia thành nhiều giai đoạn hoàn thành khác nhau, mang đến sự đảm bảo về tiến độ, môi trường sống hiện đại và đẳng cấp, mang đến những không gian sống thực sự tuyệt vời.  Hiện giai đoạn 1 của dự án đã bàn giao và đưa vào sử dụng 250 căn hộ cao cấp với tên gọi tháp The Brilliant.

Thị trường căn hộ Quận 2 có khá nhiều biến động và những diễn biến tại đây luôn là vấn đề đáng được quan tâm. Với Blog canhoquan2.today nơi tổng hợp những thông tin mới nhất về dự án luôn mang lại cho quý khách hàng những nhìn nhận mới mẻ về dự án căn hộ Quận 2 cũng như Thông tin thị trường bất động sản

moi truong song can ho dao kim cuong

Lợi thế căn hộ Đảo Kim Cương sở hữu

Với những lợi thế mà dự án căn hộ Đảo Kim Cương có được, dự án luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn về không gian sống vô cùng lý tưởng, chất lượng và đẳng cấp. Với những môi trường sống hiện đại, chất lượng và gần gũi với thiên nhiên luôn mang đến cảm giác mới mẻ và tuyệt vời, là chốn trở về lý tưởng cho mọi cư dân sau ngày làm việc mệt mỏi.

Thị trường căn hộ Quận 2 có nhiều ưu điểm đáng chú ý, mang đến cho quý khách hàng những nhìn nhận và đánh giá sâu sắc, khách quan. Qua đó quý khách hàng cũng dễ dàng tìm hiểu và tham khảo những sự lựa chọn tốt nhất. Đội ngũ SaleReal Team Chuyên trang review căn hộ Quận 2 cập nhật tin tức để quý khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu. Cập nhật mới nhất chi tiết giá bán căn hộ Đảo Kim Cương qua chia sẻ của SaleReal Team, khách hàng biết được chi tiết giá bán căn hộ ven sông Quận 2 của Kusto Home các yếu tố chờ tăng giá khi mua.

https://www.youtube.com/watch?v=l3uEznafcFs

Hiện nay trên địa bàn Quận 2 cũng có rất nhiều sự lựa chọn nhưng chúng tôi thấy rằng, dự án Đảo Kim Cương có được nhiều lợi thế và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu nhỏ nhất của quý khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu cho mình một không gian sống phù hợp thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp không nên bỏ lỡ. Qua đó bạn sẽ lựa chọn được những không gian ưng ý với điểm cộng hấp dẫn.

 

0913.756.339