Calyx Residence Nhà phố tiện ích tối đa hồ bơi tràn

Calyx uy nỗ là một dự án nhà phố và biệt thự siêu phẩm dự kiến được mở bán tại Uy Nỗ, TTHC Đông Anh, do Công ty 319 Bộ Quốc Phòng, đại gia bất động sản đầu tư, phát triển. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đánh giá, phân tích về nhân tố vị trí của dự án nhà phố và biệt thự này.

Calyx Residence

Dự án nhà phố và Shophouse Calyx Residence Hà Nội tiện ích tối đa

Là một vị trí vàng mang đến giá trị thuận lợi đến nơi làm việc và thừa hưởng tiện ích khu vực, từ Calyx Residence Đông Anh cư dân nơi đây có thể thuận lợi kết nối với các tuyến đường huyết mạch chảy dài và kết nối khắp các quận khác trong Hà Nội. Đông Anh, nơi tập trung hầu hết các cơ quan trụ sở hành chính Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm được quy hoạch bài bản, lại nằm giáp ngay đoạn uốn cong của sông Hà Nội. Mặc dù sở hữu rất nhiều thế mạnh về vị trí như thế, nhưng khu vực này hiện vẫn đang còn khá thưa dân. Giao thông luôn thúc đẩy giá trí bất động sản khu vực, với những sản phẩm càng gần trung tâm thì giá bán sẽ đắt hơn nhiều so với ngoại ô

Dự án được xây dựng theo mô hình thành phố xanh, hướng đến môi trường xung quanh môi trường xung quanh xung quanh, hầu hết diên tích dự án nhà phố và biệt thự được dùng cho xây dựng hệ thống tiện ích và kiến tạo phong cảnh môi trường xung quanh phủ xanh Khách hàng ưu chuộng hoạt động thể chất sẽ có cơ hội trải nghiệm phòng gym rộng rãi cùng máy móc hiện đại hay các hoạt động ngoài trời như chạy bộ, tennis, … Calyx Residence Đông Anh dành cho những người đang mong muốn phong cách sống đẳng cấp, thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Dự án nhà phố và Shophouse Calyx Residence Hà Nội hồ bơi tràn

Calyx uy nỗ tiếp tục được kế thừa và phát huy điểm đặc biệt này. Xem qua thiết kế tiện ích nơi đây, chúng tôi rất ấn tượng với các hạng mục được thiết kế, bố trí một phương pháp hết sức khoa học, với các khu vực vui chơi kích thích sự vận động, tương tác của trẻ với các bậnc phụ huynh và bạn bè đồng lứa, vừa kính thích sự phát triển về trí não, và giúp trẻ cảm nhận được sự ấm áp trong tình thương gia đình Về chất lượng đất nền, Shophouse Calyx Residence Đông Anh được đầu tư bởi tập đoàn hàng đầu châu Á nên được tiến hành những công nghệ hàng đàu và tiêu chuẩn sống quốc tế. Lạc bước vào Calyx uy nỗ, quan khách ngay lập tức bị choáng ngợp bởi không gian xanh nơi đây, một không gian hoàn toàn khác biệt với chốn xô bồ, bụi bặm ngoài kia để tận hưởng một chốn nghỉ ngơi yên tĩnh, mát mẻ, trong lành và ngập bóng cây xanh. Rõ ràng, màu xanh của cây cối nơi đây sẽ là chiếc quạt điều hòa tuyệt vời nhất để làm dịu cái nóng của Hà Nội mà giúp bạn được sống trong một môi trường với bầu không khí trong trẻo, ngọn gió mát lành.

Calyx Residence

Tìm hiêu thêm thông tin tại đây: https://giagocchudautu.com/du-an/grand-marina-saigon/

Với mức giá dự kiến của CĐT khoảng 52 tr/m2, dự án nhà phố và biệt thự mong đợi sẽ mang đến khả năng sinh lợi cao bởi khu vực Tân Thới Nhất – Đông Anh được xem như trung tâm giao thông của khu vực cửa ngõ trung tâm Hà Nội, đồng thời cũng là điểm đến ổn định gia đình của các chuyên viên, kỹ sư đang làm việc tại khu công nghiệp Tân Bình. Cùng với nhịp độ thi công của tuyến metro , mỗi mét vuông ở khu vực này đang ngày dần gia tăng giá trị sinh lời. Đối tượng quý khách hướng tới của Calyx Residence Đông Anh là những quý khách có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu cuộc sống hiện đại chất lượng và tiện nghi. Tầm giao động không cao hơn so với các dự án nhà phố và biệt thự nhà đẳng cấp khác. Để xem nhà Calyx Residence Đông Anh và cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bài viết liên quan

0913.756.339